Các mẫu đơn mà người xin visa du học Canada cần điền

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học canada bao nhiêu tiền
Du học Canada bao nhiêu tiền – hãy tìm hiểu ngay nhé
9 Tháng Bảy, 2019
Du học sinh Canada
Top các yếu tố ảnh hưởng lớn đến du học sinh Canada
10 Tháng Bảy, 2019
Du học Canada

Visa du học Canada là giấy tờ bắt buộc với mỗi du học sinh. Chỉ cần bạn tham gia chương trình học dài trên 3 tháng thì đều cần có visa du học. Để xin visa du học, bạn sẽ phải điền một số mẫu đơn như mẫu 1294, mẫu IMM5645E….

Người xin visa du học Canada cần điền các mẫu đơn nào?

Nếu bạn chuẩn bị đến đất nước lá phong đỏ thì trong phần xin visa bạn sẽ cần điền hai mẫu đơn chính. Một là mẫu 1294. Đây là mẫu đơn cung cấp thông tin của người xin visa. Bạn có thể điền mẫu này online. Sau đó lấy mã vạch, in ra và cung cấp cho nhân viên cơ quan lãnh sự. Mẫu thứ hai là IMM5645E. Mẫu này chuyên cung cấp thông tin về các thành viên trong gia đình. Ví dụ như bố mẹ, anh chị em ruột….

Du học Canada

Người muốn du học cần điền mẫn đơn xin visa 1294

Ngoài 2 mẫu đơn trên, các bạn du học Canada dưới 18 tuổi cần chuẩn bị thêm giấy bảo lãnh của người giám hộ. Giấy này chứng minh bạn có người giám hộ và người này sẽ bảo trợ bạn về mặt kinh phí du học và các vấn đề liên quan. Người viết giấy này có thể là cha mẹ, ông bà, anh em… miễn đó là người giám hộ hợp pháp của bạn. Giấy giám hộ cũng có 2 loại. Một mẫu dành cho người giám hộ tại Việt Nam (thường là cha mẹ). Một mẫu dành cho người giám hộ ở Canada. Cụ thể:

– Cha mẹ ở Việt Nam cần điền mẫu giấy giám hộ cho con đi du học Canada là Custodianship Declaration – Custodian for Minors Studying in Canada (IMM 5646)

– Người chấp nhận giám hộ du học sinh dưới 18 tuổi ở Canada sẽ phải điền mẫu giấy giám hộ là Custodian Declaration – Custodian for Minors Studying in Canada.

Người xin visa du học Canada cần chuẩn bị thêm những gì?

Ngoài các mẫu đơn xin visa, người muốn xin visa du học còn cần chuẩn bị thêm nhiều giấy tờ khác. Ví dụ như hộ chiếu, ảnh, lý lịch tư pháp, thư mời nhập học, bảng điểm. Các giấy tờ liên quan như giấy tờ chứng minh tài chính, giấy xác nhận tài sản…. Nhìn chung, du học sinh cần chuẩn bị 3 nhóm giấy tờ chính là:

– Giấy tờ chứng minh nhân thân

– Giấy tờ chứng minh mục đích – du học Canada

– Giấy tờ chứng minh tài chính khi du học.

Xem thêm: Hội thảo du học Canada đem đến cho bạn những gì?

Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du học

Hồ sơ xin visa du học gồm nhiều rất nhiều loại giấy tờ. Với những bạn lần đầu du học thì việc nhầm lẫn, thiếu sót là khó tránh khỏi. Do đó, nếu muốn làm visa du học một cách nhanh chóng, hiệu quả, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị hỗ trợ xin visa uy tín như ANB Việt Nam.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!