Các thông tin quan trọng về du học Canada dưới 18 tuổi năm 2019

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Du học Canada và cơ hội định cư
Du học Canada và cơ hội định cư lớn khi chọn tỉnh bang phù hợp
24 Tháng Ba, 2019
Du học mùa hè tại Canada có gì đặc biệt để bạn khám phá?
Du học mùa hè tại Canada có gì đặc biệt để bạn khám phá?
25 Tháng Ba, 2019
du học Canada dưới 18 tuổi

Hiện nhiều gia đình muốn cho con du học Canada dưới 18 tuổi nhưng còn băn khoăn không biết việc cho con du học sớm có những lợi ích gì. Điều kiện du học Canada dưới 18 tuổi có khó không. Do đó, qua bài viết dangkyduhoc.edu.vn sẽ giải đáp các vấn đề này để phụ huynh, học sinh hiểu.

Có thể bạn quan tâm:

>> Du học THPT Canada – hành trang tốt nhất cho tương lai

>> Du học mùa đông tại Canada và những điều cần biết

1/ Du học Canada dưới 18 tuổi có những lợi ích gì?

Du học Canada dưới 18 tuổi đem lại những lợi ích gì đang là vấn đề nhiều bậc phụ huynh quan tâm nhất. Trao đổi về vấn đề này, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục cho rằng du học sớm đem lại rất nhiều lợi ích cho học sinh. Có thể kể đến một số lợi ích chính, chắc chắn nhất như:

Học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu

Môi trường giáo dục của Canada luôn được đánh giá cao. Môi trường này giúp tìm kiếm, hỗ trợ học sinh phát triển tài năng. Trong quá trình học, học sinh được tham gia các chương trình ngoại khóa, dã ngoại. Giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng. Hơn nữa, khi tham gia chương trình du học Canada dưới 18 tuổi, học sinh sẽ sớm được tiếp cận với các phương pháp dạy và học chuẩn quốc tế.

du học Canada dưới 18 tuổi

Học sinh du học Canada dưới 18 tuổi sẽ được học trong môi trường giáo dục hàng đầu

Do đó, khi bước vào trường đại học, cao đẳng các em sẽ dễ dàng bắt nhịp hơn. Dù chọn trường ở Canada hay các ngôi trường nổi tiếng thế giới khác thì du học sinh vẫn học tập một cách tốt nhất. Chương trình học sẽ nặng dần chứ không đột ngột. Đảm bảo học sinh không rơi vào tình trạng sốc “cách học”.

Không những thế, khi du học Canada, du học sinh còn được hưởng chế độ chăm sóc y tế, bảo hiểm chất lượng hàng đầu.

Nâng cao khả năng tiếng anh

Dù cho con học trường quốc tế ở Việt Nam (học phí tương đương với du học dưới 18 tuổi tại Canada) thì con cũng không quen thuộc, nói và học tiếng anh tốt như khi được du học tại một quốc gia có 70% dân số nói tiếng anh như Canada.

Có bậc phụ huynh sẽ cho rằng muốn học tiếng anh thì đợi các em tốt nghiệp THPT sang du học đại học, cao đẳng. Thậm chí là sau đại học cũng được. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh tuổi tác luôn tỷ lệ nghịch với khả năng tiếp thu kiến thức. Các em càng tiếp xúc sớm với tiếng anh thì sẽ càng học tốt hơn.

Ngoài ra, việc trao đổi với người bản xứ cũng giúp các em quen với cách sử dụng từ. Có thể nói, phát âm tiếng anh chuẩn như người bản xứ.

Giúp học sinh trưởng thành, tự lập

Du học từ bậc Tiểu học hay Trung học sẽ khiến học sinh sớm rời xa gia đình. Tạo điều kiện để các em tự lập. Tự lo cho cuộc sống. Tự cân bằng giữa việc học tập, nghỉ ngơi, vui chơi của mình. Không có trường học nào tốt bằng “trường thực tế” cả. Khi “thả” các em ra khỏi vòng tay của gia đình, cha mẹ mới thấy con có khả năng thích nghi tốt đến thế nào. Trường hợp lo lắng thì phụ huynh vẫn có thể sang cùng con bằng visa giám hộ.

2/ Du học Canada dưới 18 tuổi có dễ chuyển tiếp sang đại học, cao đẳng không?

du học Canada dưới 18 tuổi

Du học Canada dưới 18 tuổi sẽ dễ chuyển tiếp sang đại học, cao đẳng hơn

Phải khẳng định là có. Trong quá trình du học tại Canada, du học sinh sẽ được định hướng, hỗ trợ để khai thác tiềm năng của bản thân. Có định hướng, mục tiêu rõ ràng cho tương lai.

Hơn nữa, đa số các trường Trung học tại Canada đều hỗ trợ chuyển tín chỉ từ cấp 3 lên đại học (chương trình AP). Điều này sẽ giúp du học sinh tiết kiệm thời gian. Du học dưới 18 tuổi cũng là cơ hội rất lớn để học sinh được tuyển thẳng vào các trường danh tiếng. Thông kê cho thấy, 100% học sinh tốt nghiệp THPT tại Canada có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học, cao đẳng lớn, uy tín của nước này.

Dù không chọn du học sau 18 tuổi tại Canada thì học sinh theo học tại nước này vẫn được hưởng nhiều ưu đãi. Bởi Canada là một trong 5 nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Bằng Tiểu học, Trung học của Canada đang được nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ công nhận. Khi đã tham gia chương trình du học dưới 18 tuổi, du học sinh sẽ dễ được nhận vào các trường đại học lớn trên thế giới hơn.

3/ Du học Canada dưới 18 tuổi có khó không?

Cánh cửa du học dưới 18 tuổi tại đất nước lá phong đỏ đang rất rộng mở. Mỗi trường có thông tin tuyển sinh riêng. Nhưng nhìn chung học sinh muốn du học Canada chỉ cần đảm bảo:

– Thành tích học tập từ trung bình trở lên.

– Chứng minh có đủ khả năng tài chính để đảm bảo chương trình học tại Canada.

Với những du học sinh dưới 18 tuổi, Canada không yêu cầu chứng chỉ tiếng anh đầu vào. Học sinh không phải lo lắng thi TOEFL hay IELTS. Thay vào đó, trường sẽ mở các khóa đào tạo tiếng anh tăng cường để hỗ trợ cho du học sinh.

Không ai dám khẳng định 100% du học sinh du học Canada sớm sẽ thành công, thành tài. Tuy nhiên, với hàng loạt lợi ích thiết thực thì chương trình này đang mở ra cánh cửa nhanh nhất, gần nhất để học sinh chinh phục đỉnh cao tri thức. Giúp các em tiến đến với thành công, hòa mình vào nền kinh tế thế giới.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!