Chi phí du học Canada trọn gói và những điều cần biết

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Canada định cư
Làm sao để tăng cơ hội du học Canada định cư 2019?
8 Tháng Tư, 2019
học bổng du học Canada
Các loại học bổng du học Canada tại trường Đại học British Columbia
9 Tháng Tư, 2019
du học Canada trọn gói

Chi phí du học Canada trọn gói là vấn đề mà nhiều bạn đang băn khoăn. Nếu bạn thuộc nhóm này thì nên xem xét chi phí du học Canada trọn gói và các cách giảm áp lực tài chính khi du học mà chúng tôi liệt kê trong bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tổng hợp các câu hỏi về du học Canada dưới 18 tuổi

>> Làm sao để tăng cơ hội du học Canada định cư 2019?

Chi phí du học Canada trọn gói

Một trong những rào cản lớn của học sinh, sinh viên Việt Nam khi du học Canada là chi phí học tập. Dù Canada là nước có học phí cạnh tranh và sinh hoạt phí khá khiêm tốn. Tuy nhiên, ước tính trung bình mỗi học sinh cần trả từ 13,000 CAD/ năm tiền học phí. Khoảng 14,400 CAD/ năm tiền sinh hoạt phí. Tổng cộng là 27,400 CAD/ năm. Tương đương với khoảng 470 triệu VNĐ. Đó là chưa kể đến một số chi phí phát sinh khác….

Cách giảm áp lực tài chính khi du học Canada

Có thể thấy, mức chi phí du học Canada trọn gói hiện không cao hơn các nước phát triển có chất lượng giáo dục cao khác như Mỹ, Úc, Anh. Tuy nhiên, đây vẫn là vấn đề lớn với nhiều sinh viên Việt Nam. Nếu bạn thuôc nhóm này, đang băn khoăn không biết làm sao để chuẩn bị chi phí du học thì nên tham khảo một số cách giảm áp lực tài chính khi du học Canada.

du học Canada trọn gói

Có nhiều cách để giảm áp lực tài chính khi đi du học

Lưu ý là các cách giảm áp lực tài chính này chỉ áp dụng với du học sinh trên 18 tuổi. Với sinh viên sẽ tham gia chương trình học nghề, học cao đẳng, học đại học hay sau đại học. Cụ thể:

Hỗ trợ tài chính từ cha mẹ để dễ dàng du học Canada trọn gói

Một số bạn chọn tự du học, tự chuẩn bị kinh phí du học. Tuy nhiên, nếu bạn chăm chỉ và có quyết tâm thì hoàn toàn có thể nhận sự hỗ trợ tài chính từ cha mẹ. Nếu theo các chương trình học lâu dài tại Canada thì bạn sẽ được cho phép ở lại làm việc trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn hoàn toàn có thể đi làm để trả cha mẹ. Trường hợp không làm tại Canada thì tấm bằng và những kiến thức hữu ích học tại Canada cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội hữu ích hơn.

Săn học bổng, giải thưởng trong thời gian du học Canada trọn gói

Canada có nhiều chương trình học bổng, nhiều giải thưởng dành cho sinh viên suất sắc. Do đó, chỉ cần bạn học đủ tốt. Đủ tích cực thì hoàn toàn có thể săn học bổng, giải thưởng để giảm áp lực tài chính.

Thu nhập từ việc làm thêm, vừa học vừa làm hoặc nghiên cứu

Khi du học Canada trọn gói bạn vẫn có thể làm thêm, làm theo chương trình vừa học vừa làm hay nghiên cứu để kiếm thêm thu nhập.

Khoản vay và tài trợ

Hiện có một số chương trình cho sinh viên vay tiền để học tập hoặc tài trợ học phí cho sinh viên suất sắc. Bạn cũng có thể tham khảo các chương trình này nếu cần.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!