Chính sách du học Canada 2020 có gì khác so với các năm trước

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Canada vừa học vừa làm
Du học Canada vừa học vừa làm tại thành phố Vancouver
24 Tháng Bảy, 2019
du học Canada uy tín
Du học Canada uy tín tại trường đại học Toronto
25 Tháng Bảy, 2019
chính sách du học canada 2020

Hiện nhiều học sinh, sinh viên đã bước vào giai đoạn chuẩn bị cho việc du học Canada 2020. Tuy nhiên, bên cạnh những sinh viên đã hiểu. Đã chuẩn bị đúng hướng thì vẫn có không ít người còn băn khoăn không rõ chính sách du học Canada 2020 có gì khác so với các năm trước….

Vì sao nên du học Canada?

Có rất nhiều lý do thôi thúc học sinh, sinh viên Việt Nam du học Canada. Tuy nhiên, có thể kể đến một số lý do chính như:

– Giáo dục chất lượng cao. Bằng cấp được các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới công nhận.

– Yêu cầu đầu vào thấp. Du học sinh Việt Nam còn có thể chọn các chương trình visa nhanh không cần chứng minh tài chính.

– Môi trường đa văn hóa, dễ thích nghi, tạo điều kiện học tập tốt cho sinh viên nước ngoài. Trong đó, có sinh viên đến từ Việt Nam.

– Môi trường sống lý tưởng, điều kiện y tế văn hóa cao.

– Canada là một trong số các nước dễ định cư nhất. Do đó, những bạn muốn du học định cư thường coi Canada là điểm đến tin cậy.

chính sách du học canada 2020

Canada là điểm đến yêu thích của nhiều học sinh, sinh viên

Chính sách du học Canada 2020 có gì khác?

Đến thời điểm hiện tại, chính sách du học Canada vẫn không có gì khác so với các năm trước. Người muốn du học vẫn cần đảm bảo một số yếu tố chính như:

– Đảm bảo học lực và trình độ tiếng Anh. Thông thường học lực để du học Canada là trung bình khá trở lên. Trình độ tiếng Anh thay đổi tùy vào chương trình học. Riêng các chương trình du học Canada dưới 18 tuổi sẽ không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh.

– Có sức khỏe tốt. Đáp ứng các yêu cầu sức khỏe khi đi du học. Thông thường, khi xin visa học sinh, sinh viên sẽ cần khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện du học.

– Có thư mời nhập học của trường học trong Danh sách các tổ chức học tập được chỉ định DLI của Canada. Để có thư mời nhập học, bạn phải nộp đơn xin nhập học đúng thời điểm.

– Xin được visa du học Canada. Việc xin visa thường được tiến hành ngay sau khi bạn nhận được giấy mời nhập học. Bạn có thể chọn xin visa nhanh. Không cần chứng minh tài chính qua chương trình SDS. Hiện chương trình này được áp dụng với tất cả các trường trong danh sách DLI.

– Cùng với xin visa người muốn du học Canada cũng cần chuẩn bị hồ sơ để xin giấy phép học tập Canada. Giấy này sẽ được cấp khi bạn nhập cảnh vào Canada.

Xem thêm: Ngành nghề ưu tiên du học Canada vì dễ học, dễ lấy bằng

Các kỳ nhập học tại Canada năm 2020

Canada có 3 kỳ nhập học là kỳ mùa Đông/ Xuân, kỳ mùa Hè và kỳ mùa Thu. Cụ thể:

– Người muốn nhập học kỳ mùa Đông/ Xuân (tháng 1/2020) thì hạn cuối cùng để nhận hồ sơ sẽ là từ tháng 8/2019 – 11/20219 tùy vào từng trường học.

– Người muốn nhập học vào kỳ mùa Hè (tháng 5/2020) thì hạn cuối nộp hồ sơ là từ tháng 11/2019 – 2/2020.

– Người muốn nhập học kỳ mùa Thu (tháng 9/2020) thì hạn cuối nộp đơn xin nhập học là từ tháng 1/2020 – 2/2020.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!