Chương trình du học Canada SDS 2021 là gì?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
đi du học Canada vừa học vừa làm
Cơ hội du học Canada vừa học vừa làm
9 Tháng Ba, 2020
điều kiện xin visa du học Canada
Điều kiện xin visa du học Canada 2021 yêu cầu những gì?
10 Tháng Ba, 2020
Chương trình du học Canada SDS 2021

Chương trình du học Canada SDS 2020 đang dần trở nên phổ biến. Đây là hình thức du học với thủ tục tối giản, tiết kiệm thời gian hoàn thành hồ sơ. Với những ưu điểm nổi trội ấy, chương trình thu hút đông đảo sự quan tâm và đăng ký từ các bạn học sinh/ sinh viên. Mời bạn cùng với ANB Việt Nam tìm hiểu về SDS 2020.

Chương trình du học Canada SDS 2020 là gì?

Du học Canada SDS 2021 là chương trình liên kết đào tạo ra đời từ năm 2018. Đây được xem là cơ hội rộng mở cho những bạn trẻ có hoài bão du học tại Canada. Với nhiều ưu điểm nổi trội hơn chương trình cũ, SDS 2021 thu hút sự đăng ký tham gia trên khắp đất nước Việt Nam.

SDS 2021 cho phép người đăng ký tối giản hóa thủ tục, hồ sơ. Bên cạnh đó thời gian xét duyệt cũng được rút ngắn hơn trước. Điểm nổi bật nhất chính là không yêu cầu chứng minh tài chính. Thay vào đó bạn chỉ cần cung cấp chứng chỉ đầu tư đảm bảo GIC và đủ khả năng chi trả học phí của năm học đầu tiên.

Hồ sơ du học Canada theo diện SDS 2021 

Bộ hồ sơ ứng tuyển du học Canada theo diện SDS 2021 cũng tương tự như những chính sách đào tạo khác. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu trước khi đăng ký. Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm:

  • Bằng cấp cao nhất và bảng điểm
  • Passport, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu
  • Ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Chứng chỉ IELTS đạt 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
Giấy tờ chuẩn bị đi Canada

Giấy tờ chuẩn bị đi Canada

Ý nghĩa chương trình du học SDS 2021

Ở Việt Nam số lượng du học sinh tại Canada đang dẫn đầu. Con số này ngày càng tăng cao. Do đó việc tìm hiểu kỹ về một chương trình đào tạo mới với nhiều lợi ích luôn được quan tâm. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về thủ tục và thời gian, SDS 2021 còn mang đến nhiều ý nghĩa cho các bạn trẻ:

  • Yêu cầu tham gia SDS 2021 khắt khe hơn trước nhưng bạn dễ dàng được cấp Visa của nước sở tại khi đạt yêu cầu trên.
  • Đa dạng môi trường học tập chất lượng cao thuộc diện SDS 2021 cho học sinh/ sinh viên lựa chọn.
  • Mở ra cơ hội tốt cho những bạn trẻ có thành tích học tập tốt nhưng không đủ điều kiện chứng minh tài chính.
  • Du học diện đào tạo SDS 2021 luôn đảm bảo về chất lượng, cơ hội việc làm, cơ hội định cư.

Chương trình du học SDS 2021 tại ANB Việt Nam

Đồng hành cùng với sự phát triển nền tri thức nước nhà, ANB Việt Nam tự hào là nhịp cầu nối về lĩnh vực du học Canada. Nối bước sự thành công từ chương trình đào tạo CES, chúng tôi tiếp tục áp dụng chương trình SDS 2021 để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay. 

Công ty TNHH phát triển nhân lực và giáo dục ANB Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình về SDS 2021. Ngoài ra mức chi phí cạnh tranh là một lợi thế giúp chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ từ khách hàng. Chúng tôi còn cam kết sự uy tín và chất lượng khi tiếp nhận hồ sơ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi thủ tục đăng ký đều được hỗ trợ thực hiện. 

Du học Canada SDS 2021 đã đem đến ý nghĩa to lớn về mặt giáo dục cho thế hệ trẻ Việt Nam. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn có được sự lựa chọn cho bản thân. Mọi thông tin về đào tạo cũng như chi phí vui lòng liên hệ 0888.515.111 để được hỗ trợ. 

Tham khảo thêm: Xin học bổng du học Canada cần những gì?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!