Du học Canada tại Vancouver có tốt không, tốt như thế nào?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Úc và cơ hội định cư
Du học Úc và cơ hội định cư: Bí quyết xin việc tại Úc
17 Tháng Năm, 2019
Kinh nghiệm Canada
Kinh nghiệm Canada: Ngành y – dược đang có cơ hội việc làm rộng mở
18 Tháng Năm, 2019
Du học canada tại vancouver

Vancouver là thành phố đáng sống bậc nhất tại Canada. Đây cũng là điểm đến quen thuộc của du học sinh. Vậy du học Canada tại Vancouver có tốt không, tốt như thế nào?

Du học Canada tại Vancouver

Vancouver là thành phố lớn thứ 2 tại Canada. Thành phố này nằm ở phía Tây Nam của British Columbia. Thống kê cho thấy, Vancouver là điểm đến lý tưởng của học sinh, sinh viên quốc tế. Ước tính có khoảng 10,000 du học sinh đã chọn Vancouver để nâng cao kiến thức, mở ra cơ hội nghề nghiệp. Các du học sinh này đến từ hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó có các nước có chất lượng giáo dục tốt như Hoa Kỳ, Úc, Anh, Pháp, Ý, Hà Lan, New Zealand, Trung Quốc…

Những năm gần đây, số học sinh, sinh viên Việt Nam chọn du học Canada cũng không ngừng tăng mạnh. Đặc biệt, nhiều người đã thay đổi bản thân, tìm ra hướng đi đúng đắn và công việc phù hợp nhờ du học Canada tại Vancouver.

Ưu điểm của du học Canada tại Vancouver

Du học canada tại vancouver

Thành phố Vancouver

Sức hút của du học Canada tại Vancouver đã chứng minh thành phố này có rất nhiều ưu điểm. Đặc biệt là về:

– Chất lượng giáo dục:

Hệ thống giáo dục tại Vancouver có phương pháp giảng dạy tích cực. Giúp học sinh trở nên năng động, tự tin, tạo nền móng tốt cho tương lai. Đặc biệt, các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học tại Vancouver đều rất phong phú. Trong đó, có cả các chương trình đi sâu vào kinh nghiệm thực tế và các chương trình có thể mạnh về nghiên cứu. Các trường tại Vancouver còn có cơ sở vật chất tốt. Nhiều trang thiết bị học tập hiện đại.

Xem thêm: Những thông tin cần biết về các trường đại học cao đẳng tại Vancouver

– Nổi tiếng với nhiều ngành hot:

Vancouver có nhiều tổ chức giáo dục. Do đó, dù muốn học ngành nào, cấp độ nào thì bạn cũng dễ dàng chọn được chương trình học phù hợp. Đặc biệt, giáo dục Vancouver còn nổi tiếng với nhiều ngành hot. Những ngành được xem là nền móng của cuộc sống hiện đại với cơ hội việc làm rộng mở như truyền thông, kinh doanh, y học, dược phẩm, nghệ thuật, ngôn ngữ….

– Tập trung nhiều nhà tuyển dụng:

Thêm một lý do khiến du học sinh thích Vancouver là cơ hội việc làm. Trong những năm qua, Vancouver ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong nền kinh tế Canada. Đặc biệt trong các ngành công nghiệp trọng điểm như phát triển phẩm mềm và trò chơi, hàng không vũ trụ, công nghệ sinh hoạt, sản xuất phim.

Tham gia học tập tại Vancouver, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều nhà tuyển dụng lớn. Ví dụ như Citizens Bank of Canada, Jim Pattison Group, Pixar Canada….

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!