Du học Canada cần chuẩn bị những gì để yên tâm học tập?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học canada vừa học vừa làm
Những trường cung cấp chương trình du học Canada vừa học vừa làm
4 Tháng Tư, 2019
Hành trình du học tại Canada
Hành trình du học tại Canada: Các quy định với sinh viên quốc tế
4 Tháng Tư, 2019
Du học Canada cần chuẩn bị những gì

Bạn chắc chắn sẽ bỡ ngỡ, gặp đôi chút khó khăn khi đến với một vùng đất mới. Với Canada cũng vậy. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ du học Canada cần chuẩn bị những gì và chuẩn bị cẩn thận để có thể nhanh chóng hòa nhập, học tập.

Có thể bạn quan tâm:

>> Những trường cung cấp học bổng du học Canada 100%

>> Những trường cung cấp chương trình du học Canada vừa học vừa làm

Du học Canada cần chuẩn bị những gì – ngôn ngữ

Hiện Canada có một số chương trình du học không cần chứng chỉ ngoại ngữ. Tuy nhiên, nếu đã xác định đến Canada học tập thì chắc chắn bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt ngôn ngữ.

Phần lớn các trường tại Canada giảng dạy bằng tiếng Anh. Số ít trường hoặc chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Pháp. Căn cứ vào trường học, ngành học của mình, hãy rèn luyện ngoại ngữ thật tốt. Đặc biệt là khả năng giao tiếng để có thể nhanh chóng hòa nhập. Tiếp thu tốt kiến thức trên lớp cũng như hiểu những gì giảng viên giảng giải, dặn dò.

Du học Canada cần chuẩn bị những gì – trang phục theo mùa

Du học Canada cần chuẩn bị những gì

Nên chuẩn bị trang phục theo mùa để bảo vệ sức khỏe

Khí hậu Canada khắc nghiệt hơn so với Việt Nam. Nhiệt độ mùa Đông tại Canada thường xuyên xuống dưới 0 độ. Thậm chí, nhiệt độ ngoài trời tại một số thành phố lớn như Victoria hay Vancouver có thể xuống đến – 40 độ C. Do đó, khi đi du học Canada bạn nhất định phải chuẩn bị một số quần áp theo mùa. Trang bị thêm tất tay, tất chân, bịt tai nếu du học vào kỳ tháng 9 để bảo vệ sức khỏe bản thân một cách tốt nhất.

Chuẩn bị tâm lý cho bản thân

Một vấn đề nghiêm trọng mà học sinh, sinh viên du học Canada thường gặp phải là “nhớ nhà”. Thay đổi cách học, môi trường học. Đang chật vật để hòa mình vào môi trường mới cộng thêm nỗi nhớ nhà da diết khiến nhiều học sinh, sinh viên du học Canada chỉ muốn bỏ tất cả để về nhà.

Tuy nhiên, nếu đã quyết tâm muốn du học Canada. Nếu đã xác định bước đi trên con đường này thì chính người du học phải chuẩn bị tâm lý cho bản thân. Hãy nỗ lực vượt qua những cảm xúc tiêu cực của thời gian đầu. Ngay khi quen được nhưng người bạn mới, quen với môi trường học tập tại Canada thì bạn sẽ cảm thấy mọi thứ thật nhẹ nhàng.

Xác định rõ ràng lộ trình học tập

Một đáp án nữa cho câu hỏi du học Canada cần chuẩn bị những gì là lộ trình học tập. Đây cũng là vấn đề quan trọng nhất với du học sinh. Hãy vạch ra lộ trình học tập của bản thân. Học như thế nào, làm thêm ra sao, thời gian nào dành để nghỉ ngơi, thư giãn.

Hãy xác định thật rõ ràng để việc học tập đi vào guồng. Đảm bảo không bỏ dở giữa chừng. Đồng thời, hãy đặt một số mục tiêu nhỏ trong học tập để bản thân có thể không ngừng cố gắng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!