Du học Canada mang lại những lợi ích gì? Mất bao lâu để đi?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
học bổng du học Canada 100%
Những trường cung cấp học bổng du học Canada 100%
28 Tháng Ba, 2019
Điều kiện du học THPT Canada
Điều kiện du học THPT Canada năm 2019
29 Tháng Ba, 2019
Du học Canada mang lại những lợi ích gì? Mất bao lâu để đi?

Du học Canada mang lại những lợi ích gì? Mất bao lâu để đi?

Du học Canada được nhiều du học sinh lựa chọn vì những đặc điểm, lợi ích nổi bật của nó mang lại, hơn hẳn so với các quốc gia khác mà chi phí phải chăng. Vậy những lợi ích đó là gì? Và nếu muốn đi thì cần thời gian bao lâu để có thể đi? Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

Xem thêm: Xôn xao về vấn đề: Du học Canada có phức tạp không?

3 Lý do tại sao bạn nên lựa chọn du học Canada

Những lợi ích mà du học Canada mang lại không phải quốc gia nào cũng có được. Từ đất nước cho đến những lợi ích giáo dục với chi phí “dễ chịu” sẽ làm bạn muốn đi ngay tức khác đó! Sau đây là 3 lý do tiên quyết nhất khiến bạn muốn đến đất nước Canada du học nhanh nhất có thể:

Canada là một đất nước đáng sống

Với khí hậu không quá chênh lệch so với nước ta bởi vì vẫn có đầy đủ 4 mùa. Ngoài ra, còn dễ chịu hơn ở chỗ, nhiệt độ không quá 30 độ. Vì thế, đây là một quốc gia có không khí tuyệt vời với cảnh vật bình yên, thiên nhiên hùng vĩ, không khí trong lành,… phù hợp với các du học sinh.

Du học Canada mang lại những lợi ích gì? Mất bao lâu để đi?

Canada là đất nước đáng sống của các du học sinh

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Khi du học Canada bạn sẽ có cơ học học tại 1 trong 4 trường Đại học của đất nước này thuộc TOP 100 trường Đại học tốt trên thế giới. Và hiện nay, chương trình học được kiểm duyệt kỹ lưỡng để gia tăng số trường chất lượng phục vụ nhu cầu của các du học sinh.

Không những trong quá trình học rất tốt mà sau khi tốt nghiệp, các du học sinh Canada còn có thể tìm việc sau đó 6 tháng và có cơ hội làm việc tại đây 2 – 3 năm.

Du học Canada với chi phí thấp hơn so với những gì được nhận lại

Cùng đẳng cấp với các cường quốc khác như Anh/Mỹ nhưng nếu học tại Canada lại có mức chi phí “dễ chịu” hơn rất nhiều từ học phí cho đến nơi ăn chốn ở. Canada được chính phủ hỗ trợ học bổng khá cao so với các nước khác.

Với 3 lợi ích như vậy chắc hẳn rất nhiều bạn muốn lựa chọn Canada là nơi du học lý tưởng. Vậy mất bao lâu để có thể du học Canada năm 2019? Các bạn cùng theo dõi phần tiếp theo nhé!

Mất bao lâu để bạn có thể du học Canada?

Nếu như bạn là người có trình độ ngoại ngữ (Tiếng Anh) tốt thì vấn đề có thể du học Canada là rất nhanh. Bạn chỉ cần quan tâm đến việc xin visa, hoàn tất hồ sơ du học trong bao lâu.

Du học Canada mang lại những lợi ích gì? Mất bao lâu để đi?

Mất bao lâu để có thể du học Canada?

Việc lãnh sự quán Canada tiếp nhận visa và hồ sơ kể từ khi nộp đến khi xét duyệt là 2 tháng. Cũng tùy vào thời điểm hồ sơ nhiều hay ít, nếu nhiều có thể kéo dài đến 3 tháng. Và đương nhiên, để đảm bảo thời gian chính xác, họ sẽ hẹn các bạn có kết quả trong vòng 3 tháng.

Khi muốn trở thành du học sinh Canada còn phải nắm được lịch học của các trường Đại học là từ bao giờ. Ở Canada bắt đầu kỳ học vào tháng 2 và tháng 9. Vì thế, để đảm bảo kịp thời gian học, du học sinh sẽ phải nộp hồ sơ trước đó 3, 4 tháng.

Trên đây là những lợi ích khi lựa chọn du học Canada và thời gian có thể du học tại quốc gia này. Các bạn nên tìm hiểu kỹ càng về hồ sơ làm thủ tục visa để được giải quyết nhanh nhất. Chúc các bạn có lựa chọn đúng để bước tới những thành công trong tương lai!

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!