Du học Canada nên chọn học ngành nào?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Du học Canada tự túc
Du học Canada tự túc, bạn có làm được?
8 Tháng Ba, 2020
đi du học Canada vừa học vừa làm
Cơ hội du học Canada vừa học vừa làm
9 Tháng Ba, 2020
Du học Canada nên chọn học ngành nào

Du học đang ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong việc đào tạo ra những nhân tài cho quốc gia, dân tộc. Cũng có thể gọi du học là cái nôi của những nhân tài của thế giới. Du học phát triển nhất ở các quốc gia hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Canada… Ngày nay, các bạn học sinh thường có xu hướng du học Canada. Vì sao vậy?

Theo như tôi được biết, Canada là một trong top 5 trường đại học có nhiều du học sinh du học nhất. Canada rất phát triển về Giáo dục. Ngày nay, lựa chọn ngành là vấn đề rất được mọi người quan tâm.

Dưới đây là một số ngành nên du học ở Canada

Y tế

Y tế được xem là một trong những ngành quan trọng không chỉ đối với Canada mà hầu như các quốc gia không thể giới. Có thể nói đây là ngành trọng điểm trong tất cả các ngành học và đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây không chỉ đào tạo nhiều nhân tài là các y bác sĩ chữa bệnh hàng đầu mà còn là ngành được các bạn học sinh quan tâm rất nhiều. Ở Canada có rất nhiều trường đại đào tạo về ngành Y tế nổi tiếng được các bạn học sinh lựa chọn để du học như: Đại học Columbia, Đại học Toronto, Đại học Western Ontario…

Xem thêm: Chi phí du học Canada

Ngành Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin

Đây được xem là một ngành hot và có triển vọng lớn cho các bạn du học sinh. Ngành này giúp các bạn ra trường có cơ hội việc làm cao và đây cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho ngành học bạn mong muốn, bởi ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin là một trong những ngành giàu tiềm năng và bồi dưỡng nên nhiều nhân tài trên thế giới. Các sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin luôn là những người được các nhà tuyển dụng tìm kiếm hàng đầu.

Ngành Khoa học máy tính là ngành HOT nhất hiện nay

Ngành Khoa học máy tính là ngành HOT nhất hiện nay

Ngành Quản trị kinh doanh

Hiện nay có rất nhiều cơ hội cho những người có bằng cử nhân quản trị kinh doanh và mức lương cũng sẽ thay đổi tùy theo mức độ vị trí. Ngành học này sẽ cung cấp sự kết hợp giữa những kỹ năng quản trị văn phòng và máy tính, cung cấp cho sinh viên định hướng thực tế trong các thủ tục văn phòng, truyền thông và tiếp thị. Đây cũng được xem là ngành học có nhiều triển vọng cho các bạn du học sinh du học Canada và được các bạn quan tâm hàng đầu.

Ngành thiết kế

Với những bạn đam mê về thiết kế, muốn định hướng cho mình vào những công việc liên quan đến thiết kế thì Ngành Thiết kế luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Ngành này sẽ giúp các bạn trở nên chuyên nghiệp hơn về đầu óc và tư duy sáng tạo. Học ngành này chúng ta sẽ được áp dụng để thiết kế thời trang, quy hoạch đô thị…

Ngành kế toán

Nghe nói đến ngành Kế toán chắc hẳn các bạn sẽ liên tưởng đến những con số khô khan nhưng nếu các bạn thấy hứng thú và yêu thích những con số thì ngành này cũng có rất nhiều điều thú vị. Đây là một ngành mà cơ hội việc làm cũng rất cao và có nhiều triển vọng cho các bạn có niềm đam mê đặc biệt với những con số. Hầu hết mức lương cho ngành kế toán thường giao động từ 50.000- 60.000 CAD/ năm.

Tham khảo: Thời gian xét duyệt visa trong bao lâu

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!