Du học Canada vừa học vừa làm tại thành phố Vancouver

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Du học sinh Canada
Chi phí du học các cấp của du học sinh Canada
23 Tháng Bảy, 2019
chính sách du học canada 2020
Chính sách du học Canada 2020 có gì khác so với các năm trước
24 Tháng Bảy, 2019
du học Canada vừa học vừa làm

Vancouver là một trong các thành phố lớn nhất Canada. Đây cũng là thành phố hấp dẫn du học sinh bậc nhất tại đất nước lá phong. Vậy du học Canada vừa học vừa làm tại thành phố Vancouver có ưu điểm gì? Có nên du học Canada tại Vancouver không? Hãy cùng tìm hiểu qua vài viết dưới đây.

Địa chỉ du học Canada vừa học vừa làm với chất lượng cao

Lý do đầu tiên mà người du học Canada vừa học vừa làm nên chọn Vancouver là vì chất lượng giáo dục. Thành phố này là một trong những thành phố có chất lượng giáo dục cao nhất Canada. Hơn nữa, không chỉ chú trọng các chương trình nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng tại Vancouver đã và đang phát triển rất nhiều chương trình học nghề. Những chương trình này đều theo sát sự phát triển kinh tế xã hội. Có tính ứng dụng thực tiễn cao. Do đó, khi tham gia vào chương trình du học sinh sẽ được trang bị những kiến thức mới và hữu ích nhất. Đảm bảo sinh viên ra trường có thể nhanh chóng hòa mình vào nền kinh tế thế giới. Làm chủ tri thức, làm chủ kỹ thuật để bứt phá và thành công.

Thành phố có nhiều cơ hội cho người du học Canada vừa học vừa làm

du học Canada vừa học vừa làm

Thành phố Vancouver

Trong bản đồ kinh tế, Vancouver là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Canada. Khu vực này đang có nhiều doanh nghiệp, nhiều ngành nghề, tạo ra lượng lớn công việc. Trong đó, có không ít vị trí công việc dành cho người vừa học vừa làm. Do đó, khi du học Canada tại Vancouver, sinh viên sẽ dễ tìm việc. Dễ tích lũy kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập hơn. Vancouver cũng là điểm đến vàng của những bạn đang có ý định du học định cư. Bởi thành phố này thuộc British Columbia – một trong 5 tỉnh bang đang có chính sách định cư tốt nhất Canada.

Xem thêm: Học sinh, sinh viên du học Canada cần chuẩn bị những gì?

Vancouver là thành phố đáng sống nhất thế giới

Những bạn đang băn khoăn không biết có nên du học vừa học vừa làm tại Vancouver không nên biết đây là một trong các thành phố đáng sống nhất thế giới. Trong bảng xếp hạng các thành phố đáng sống nhất năm 2016, Vancouver cùng hai thành phố khác của Canada là Toronto và Calgary đã chia nhau các vị trí 3, 4, 5 của bảng xếp hạng. Thành phố này nằm giữa đại dương và các ngọn núi. Với các công viên và các bãi biển xung quanh bến cảng. Tất cả đã tạo nên một thành phố đẹp như tranh. Một thành phố hấp dẫn quanh năm và đặc biệt thu hút du học sinh.

Đặc biệt, Vancouver còn là thành phố đa văn hóa. Thành phố có lối sống phóng khoáng mà bạn có thể dễ dàng thích nghi và tận hưởng. Toàn thành phố có hàng loạt tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Kể cả các du học sinh như hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, hệ thống giao thông công cộng thuận tiện.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!