Du học mùa hè tại Canada: Cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu thế giới

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Du học mùa đông tại Canada
Du học mùa đông tại Canada và những điều cần biết
22 Tháng Ba, 2019
5 lưu ý khi du học mùa đông tại Canada không thể bỏ qua!
5 lưu ý khi du học mùa đông tại Canada không thể bỏ qua!
23 Tháng Ba, 2019
Du học mùa hè tại Canada

Nếu mùa đông Canada gây ấn tượng mạnh bởi cảm giác lạnh lẽo, khắt nghiệt thì mùa hè ở đất nước lá phong đỏ lại đầy “dịu dàng”, dễ chịu. Do đó, nhiều học sinh đang chọn các khóa du học mùa hè tại Canada để khám phá đất nước, con người và môi trường giáo dục hàng đầu thế giới này.

Có thể bạn quan tâm:

>> Du học THPT Canada – hành trang tốt nhất cho tương lai

>> Du học mùa đông tại Canada và những điều cần biết

Hiện rất nhiều trường học, tiểu bang tại Canada có chương trình du học mùa hè. Chương trình này thường diễn ra trong thời gian ngắn. Dao động từ 2 tuần đến 4 tuần. Trong khuôn khổ chương trình, học sinh tham gia du học mùa hè tại Canada sẽ được:

Du học mùa hè tại Canada để khám phá đất nước và con người Canada

Canada nổi tiếng là đất nước xinh đẹp với diện tích rộng lớn, thiên nhiên hùng vĩ. Nước này đang có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới. Là một trong những điểm đến yêu thích của các tín đồ du lịch. Do đó, khi tham gia du học mùa hè tại Canada học sinh sẽ được khám phá đất nước xinh đẹp này. Hòa mình vào cuộc sống của những người dân Canada thân thiện, mến khách.

Du học mùa hè tại Canada

Du học mùa hè tại Canada là phần thưởng tuyệt vời cho học sinh

Khóa học sẽ như một phần thưởng, một kỳ nghỉ tuyệt vời để các em có thể “nạp đầy năng lượng”. Chuẩn bị cho năm học mới một cách tốt nhất.

Học tiếng anh trong môi trường quốc tế

Khi tham gia khóa du học mùa hè tại Canada, học sinh sẽ được học tiếng anh theo chương trình chuẩn quốc tế. Chương trình là sự kết hợp hoàn giữa lý thuyết và thực hành. Giúp học sinh nhanh chóng nâng cao vốn từ vựng. Đồng thời, phát triển đồng bộ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Hơn nữa, 70% dân số Canada nói tiếng anh. Những học sinh đến từ các quốc gia khác cũng dùng tiếng anh như ngôn ngữ chính nên học sinh Việt Nam tham gia chương trình du học hè sẽ nhanh chóng cải thiện được khả năng giao tiếp. Tiến tới tự tin dùng ngoại ngữ để nói chuyện với bạn bè thế giới.

Đây cũng là cơ hội để học sinh kết giao thêm nhiều bạn mới. Những người bạn đến từ Việt Nam hoặc nhiều quốc gia khác. Mở ra cánh cửa để học sinh hòa mình vào thế giới rộng lớn.

Du học mùa hè tại Canada có nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa

Một “đặc sản vừa ngon vừa bổ” khác của chương trình du học mùa hè là hoạt động ngoại khóa. Các chương trình ngoại khóa đầy vui nhộn, hào hứng sẽ diễn ra mỗi ngày. Ở đó, học sinh được trải nghiệm các tình huống thực tế trong cuộc sống. Tích lũy kiến thức, kỹ năng sống mỗi ngày. Hơn nữa, tất cả các hoạt động đều được chọn lựa cẩn thận để đáp ứng tối đa nhu cầu của từng học sinh. Đảm bảo học sinh có những trải nghiệm bổ ích, an toàn nhất.

Với những học sinh còn nhỏ, ít kỹ năng sống thì du học mùa hè Canada là cơ hội để trải nghiệm cuộc sống tự lập. Tạm xa sự bao bọc, che chở của bố mẹ. Thông qua các hoạt động trong chương trình, học sinh sẽ được rèn rũa nhiều kỹ năng quan trọng như:

– Kỹ năng ứng xử

– Kỹ năng thuyết trình

– Kỹ năng làm việc nhóm

– Kỹ năng sơ cứu

– Kỹ năng xử lý nhanh khi gặp các tình huống không mong muốn.

Là bước đệm tốt, vững chắc cho những học sinh muốn du học

Du học mùa hè tại Canada còn là bước đệm tốt, vững chắc cho những học sinh muốn du học THPT, Cao đẳng, Đại học…. Thông qua chương trình du học hè, học sinh có thể sớm trải nghiệm cuộc sống nơi xứ người. Làm quen với cách sống, tìm hiểu về quá trình học tập ở Canada. Khi đã hiểu thì học sinh sẽ tự xác định được có nên du học Canada không. Có muốn tiếp thu nên giáo dục quốc tế tại quốc gia này không.

Du học mùa hè tại Canada

Chương trình du học hè là bước đệm tốt, vững chắc cho những học sinh muốn du học

Qua đó, tránh hoàn toàn tình trạng du học sinh mới sang Canada bị sốc văn hóa. Không thể quen thuộc, hòa nhập vào môi trường học ở Canada, phải bỏ dở chương trình học gây lãng phí thời gian, tiền bạc. Thậm chí, thông qua du học hè, học sinh có thể nhìn rõ những điểm mình còn yếu, còn thiếu để chủ động khắc phúc. Giúp hành trình làm hồ sơ, xin du học và đi du học được thuận lợi nhất.

Với những học sinh đã xác định chắc chắn sẽ du học Canada trong tương lai thì chương trình học hè vẫn vô cùng ý nghĩa, thiết thực. Trong chương trình, học sinh sẽ được khám phá quá trình học tập tại một số ngôi trường danh tiếng. Hành trình này giúp học sinh hiểu hơn về môi trường. Qua đó tìm hiểu và chọn được trường tốt nhất, phủ hợp nhất cho bản thân trong tương lai.

Hơn nữa, khi đã xin được visa du học hè thì học sinh sẽ có nhiều ưu thế khi xin visa du học sau này. Tỷ lệ đầu visa sẽ rất cao.

Đạt được nhiều lợi ích thiết thực với mức chi phí vô cùng hấp dẫn

Như đã chia sẻ ở trên, du học mùa hè tại Canada đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho học sinh. Lợi ích cả cho con đường học tập cũng như quá trình phát triển bản thân của học sinh đó. Hơn nữa, không chỉ có mức học phí hấn dẫn mà chi phí du học mùa hè tại Canada cũng rất nhẹ nhàng. Chi phí cho các chương trình du học hè từ 2 – 4 tuần chỉ rơi vào khoảng 3,000 – 5,000 CAD.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!