Du học nghề ở Canada có tốt không?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Úc dưới 18 tuổi
Cách chọn chỗ ở khi du học Úc dưới 18 tuổi
15 Tháng Năm, 2019
Kinh nghiệm du học Úc
Kinh nghiệm du học Úc: Các bước nộp hồ sơ xin visa
16 Tháng Năm, 2019
Du học nghề ở Canada

Du học nghề ở Canada được xem là cơ hội đổi đời của nhiều người. Vậy du học nghề là gì? Du học nghề có tốt không? Ai đủ điều kiện để du học nghề? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Du học nghề ở Canada là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì du học nghề ở Canada là tham gia một chương trình kết hợp hoàn hảo giữa giáo dục trên lớp và đào tạo thực tế để sinh viên quen với công việc, lành nghề. Ưu điểm lớn nhất của du học nghề là thời gian học ngắn, học phí thấp. Hiện các chương trình du học nghề đều có thời gian từ 2 năm trở lên.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về đi du học Canada cần mang theo những gì?

Ai đủ điều kiện để du học nghề ở Canada

Du học nghề ở Canada

Nếu muốn tới Canada học nghề thì bạn cần tốt nghiệp THPT

Ở Canada, không có giới hạn về độ tuổi cho việc đăng ký tham gia các chương trình học nghề. Hiểu đươn giản là đàn ông, phụ nữ, người già, người trẻ hay trẻ em đều có thể học. Tuy nhiên, nếu muốn tới Canada học nghề thì bạn cần tốt nghiệp THPT. Đồng thời, một số chương trình du học nghề có yêu cầu về ngoại ngữ.

Có thể nói, mỗi người có đánh giá, suy nghĩ khác nhau về việc du học nghề tại Canada. Tuy nhiên, nếu bảng điểm của bạn không ấn tượng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, thời gian du học thì học nghề là con đường sáng dành cho bạn.

Du học nghề có tốt không?

Khi tham gia chương trình học nghề, du học sinh sẽ được:

– Tham gia một chương trình giảng dạy cả lý thuyết lẫn thực hành. Trang bị tốt kiến thức để sớm có thể bắt đầu làm việc.

– Học nghề tại một trong những quốc gia có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới.

– Thỏa mãn đam mê (nếu ngành theo học là ngành bạn đặc biệt yêu thích), khám phá, khai thác năng lực làm việc của bản thân.

– Khi tham gia du học nghề tại Canada bạn vẫn được phép làm thêm 20 giờ/ tuần. Hoặc nếu tham gia chương trình vừa học vừa làm thì cơ hội làm việc, kiếm thêm thu nhập để trang trải trong thời gian du học càng lớn.

– Có cơ hội việc làm hấp dẫn tại Canada. Bởi sau thời gian du học, bạn có thể được cấp giấy phép làm việc tại Canada. Được các công ty tại Canada đón nhận.

– Có cơ hội nhận được mức thu nhập hấp dẫn. Vì ở Canada, ở Việt Nam hay các nước khác trên thế giới thì lao động lành nghề cũng luôn được đón nhận với mức thu nhập hấp dẫn. Thậm chí, ở nhiều ngành, việc học nghề còn khiến bạn dễ xin việc hơn.

Nếu con đường học đại học, cao đẳng không dành cho bạn thì đừng ngại tìm đến du học nghề ở Canada. Nó có thể là cách nhanh nhất để bạn thay đổi cuộc đời!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!