Du học THPT Canada – hành trang tốt nhất cho tương lai

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Du học Canada 2019
Du học Canada 2019 cần chuẩn bị những gì?
21 Tháng Ba, 2019
4 yếu tố quan trọng để trở thành du học sinh Canada!
4 yếu tố quan trọng để trở thành du học sinh Canada!
21 Tháng Ba, 2019
Du học THPT Canada

Nhiều gia đình vẫn đang băn khoăn không biết có nên cho con du học THPT Canada không. Bởi du học Canada đã quá nổi tiếng rồi nhưng du học THPT thì không phải ai cũng biết, cũng hiểu. Do đó, bài viết này sẽ phân tích các khía cạnh liên quan đến du học THPT Canada để các gia đình biết du học sinh sẽ được những gì.

Có thể bạn quan tâm:

>> Du học Canada 2019 cần chuẩn bị những gì?

>> Du học sinh Canada sẽ học tốt, sống khỏe nếu biết những điều này

1/ Trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời

Đến Canada dù là học sinh THPT hay sinh viên cao đẳng, đại học đều sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời. Các chương trình học theo tiêu chuẩn thế giới và vô số kiến thức hữu ích. Hơn nữa, đa số các trường THPT của Canada đều có chương trình học rất đa dạng.

Học sinh du học THPT Canada cũng sẽ trải qua các môn bắt buộc như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Nghiên cứu xã hội, Giáo dục thể chất; Lập kế hoạch, Mỹ thuật/ Kỹ năng ứng dụng hay Giáo dục Kinh doanh… Các môn học này sẽ giúp học sinh phát triển đồng đều. Có nền tảng vững chắc.

Du học THPT Canada

Học sinh du học THPT Canada sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời

Bên cạnh đó, du học sinh THPT còn được tham gia các môn học tự chọn thú vị và các lớp học nâng cao. Đây là cơ hội để học sinh khám phá năng khiếu và sở thích của bản thân. Từ đó, dễ dàng hoạch định nghề nghiệp trong tương lai.

2/ Du học THPT Canada giúp nâng cao trình độ tiếng Anh

Canada chủ yếu giao tiếp, giảng dạy bằng tiếng Anh. Đây sẽ là môi trường tốt để học sinh đến từ các nước không dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ bản địa như Việt Nam nâng cao trình độ.

Khi giỏi tiếng Anh thì học sinh sẽ lợi đủ đường. Vì trên thế giới đang nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ sử dụng tiếng Anh. Do đó, học tốt tiếng Anh sẽ giúp học sinh mở ra cánh cửa đến nhiều nước. Tăng cơ hội khám phá thế giới. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học, tiếng Anh cũng là một trong những ưu điểm lớn để ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Nơi có đãi ngộ tốt bậc nhất thế giới.

Hơn nữa, tiếng Anh trong chương trình THPT của Canada được xem như môn học chính. Tham gia môn học này người du học THPT Canada sẽ được học giáo trình mang tính thực tiễn cao. Được tương tác tiếng anh mỗi ngày trong môi trường mở.

Một yếu tố nữa thu hút học sinh Việt Nam là du học THPT Canada không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh. Nếu tiếng Anh không được tốt thì học sinh có thể tự học hoặc tham gia các lớp nâng cao ở Canada. Tạo thuận lợi lớn cho học sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học.

3/ Giúp học sinh dễ vào đại học, dễ xin học bổng

Học du học THPT Canada đồng nghĩa với việc học sinh sớm quen với môi trường học tập tại nước này. Hiểu rõ điều kiện cần và đủ để vào các trường đại học, cao đẳng ở Canada. Thậm chí, biết chính xác cách xin học bổng tại nước này. Hơn nữa, hồ sơ của những học sinh du học THPT có điểm cao chắc chắn sẽ được các trường quan tâm hơn. Dễ trúng tuyển hơn.

Du học THPT Canada

Học THPT tại Canada giúp học sinh dễ vào đại học, dễ xin học bổng hơn

Dù không có ý định tiếp tục học cao đẳng, đại học tại Canada thì bằng THPT của Canada cũng sẽ mang đến cho du học sinh nhiều ưu thế. Bằng của nước này được nhiều trường đại học lớn trên thế giới công nhận. Do đó, gia tăng cơ hội trúng tuyển, nhận học bổng.

4/ Du học THPT Canada tăng cơ hội chuyển tiếp vào đại học

Hiện phần lớn trường THPT tại đất nước lá phong đỏ đều nhận đào tạo học sinh theo chương trình AP (Advanced Placement) và IB (International Baccalaureate Diploma). Trong đó:

– AP là chương trình xếp lớp nâng cao. Chương trình này đang được Canada, Mỹ và hơn 55 quốc gia trên thế giới công nhận. Khi tích lũy đủ tín chỉ AP, du học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm nhất và năm 2 của các trường đại học lớn. Giúp tiết kiệm 1 – 2 năm học. Giảm chi phí, rút ngắn thời gian học tập.

– IB là chương trình Tú tài Quốc tế. Đây là chương trình dư bị hỗ trợ cho các học sinh chuẩn bị vào những trường đại học hành đầu thế giới. Khi tham gia chương trình này, học sinh sẽ được hỗ trợ tốt nhất để chuẩn bị bước vào cánh cửa đại học.

5/ Mức học phí hấp dẫn

Học phí khi du học THPT Canada chỉ từ 10,000 – 35,000 CAD/ năm. Tương đương với 170.000.000 – 590.000.000 VNĐ. Đây là mức học phí khá nhẹ nhàng với những gia đình muốn cho con đi du học. Mức học phí này cũng thấp hơn so với học phí tại Anh, Mỹ, Úc. Thậm chí, chỉ bằng học phí của những trường THPT chất lượng cao tại Việt Nam.

Hơn nữa, sinh hoạt phí tại Canada cũng không quá cao. Do đó, học sinh du học THPT Canada có thể yên tâm học tập. Thoải mái khám phá vùng đất mới sinh đẹp này mà không lo về học phí. Dù có chuyển tiếp lên đại học thì mức học phí cho du học sinh quốc tế đến Canada cũng không tăng thêm quá nhiều. Thậm chí, một số chương trình học cao đẳng còn có học phí thấp hơn THPT.

Trên đây là một số thông tin về du học THPT Canada. Thông tin chi tiết mọi người nên trực tiếp liên hệ để được tư vấn đầy đủ, chính xác nhất!

Mọi thông tin xin liên hệ:     

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn       

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!