Làm sao để tăng cơ hội du học Canada định cư 2019?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Canada dưới 18 tuổi
Tổng hợp các câu hỏi về du học Canada dưới 18 tuổi
8 Tháng Tư, 2019
du học Canada trọn gói
Chi phí du học Canada trọn gói và những điều cần biết
9 Tháng Tư, 2019
du học Canada định cư

Bạn đang nuôi ước mơ du học Canada và định cư tại nước này? Hãy tham khảo ngay những cách để tăng cơ hội du học Canada định cư 2019 sau.

Có thể bạn quan tâm:

>> Các trường đại học tại Canada có mức học phí siêu tiết kiệm

>> Những trường cung cấp chương trình du học Canada vừa học vừa làm

Canada có chính sách định cư thoáng hơn nhiều nước khác. Trong ba năm tới nước này duy trì chính sách mở cửa với người nhập cư. Đồng thời, có kế hoạch chấp thuận hơn 1 triệu đơn xin nhập cư mới. Nhiều chuyên gia còn dự đoán chính sách mở với người nhập cư của nước này sẽ kéo dài vì Canada có diện tích đất rộng và cơ cấu dân số già. Một số tỉnh bang của nước này đang trong tình trạng thiếu lao động ở một số ngành.

Do đó, nếu chuẩn bị, đang du học Canada và nuôi ước mơ định cư thì bạn nên áp dụng ngay những cách tăng cơ hội định cư dưới đây.

1/ Du học Canada định cư cần chọn những ngành được ưu tiên

Ở Canada có một số ngành nghề được ưu tiên định cư. Do đó, nếu du học Canada 2019 thì bạn nên đặc biệt chú ý đến các nhóm ngành được ưu tiên định cư như:

– Nhóm ngành tài chính kinh doanh như: Quản lý tài chính, quản lý nhân sự, kiểm toán…

– Nhóm ngành dịch vụ như: Quản lý nhà hàng khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, đầu bếp…

– Nhóm chăm sóc sức khỏe như: Bác sĩ, y tá, điều dưỡng, chuyên gia tâm lý….

2/ Du học Canada định cư cần học tập thật tốt

du học Canada định cư

Nếu muốn định cư thì bạn cần học thật tốt

Cách thứ 2 mà những bạn muốn du học Canada cần áp dụng là học tập thật tốt. Canada cần nhân sự ở một số ngành. Tuy nhiên, cái họ cần là nhân sự giỏi, chất lượng cao chứ không phải những người học nhàng nhàng, làm vừa phải. Vì vậy, hãy biến ước mơ thành sự thực bằng cách học tốt. Khẳng định giá trị và tiềm năng của bản thân. Khi đó, cơ hội định cư tại Canada hay những quốc gia phát triển khác sẽ mở rộng với bạn.

3/ Nên đi làm để gia tăng kinh nghiệm, mở rộng quan hệ

Nếu đặt mục tiêu định cư thì bên cạnh việc học, bạn nên tích cực đi thực tập, làm thêm. Bởi chỉ khi áp dụng vào công việc thì bạn mới thực sự hiểu sâu sắc về kiến thức mình đã học. Đúc rút được những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích cho bản thân. Hơn nữa, đi làm sẽ khiến bạn quen với cách làm việc, môi trường làm việc tại Canada. Tạo được nhiều mối quan hệ trong công việc.

Nhiều bạn cho rằng sau khi du học Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học tại Canada du học sinh sẽ được cấp phép làm việc. Đến lúc đó làm cũng không muộn. Tuy nhiên, làm sớm, quen biết nhiều sẽ giúp bạn chọn được công việc tốt ngay khi ra trường. Để đơn xin làm việc lâu dài, định cư của bạn đẹp hơn, tốt hơn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!