Một số điều kiện để du học Canada bậc thạc sĩ

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Hội thảo du học Canada
Hội thảo du học Canada đem đến cho bạn những gì?
8 Tháng Bảy, 2019
xin học bổng du học canada cần những gì
Bạn đã biết xin học bổng du học Canada cần những gì chưa?
9 Tháng Bảy, 2019
du học canada bậc thạc sĩ

Canada đang là một trong những điểm du học hấp dẫn nhất trên thế giới. Số sinh viên quốc tế đến nước này liên tục tăng qua các năng. Đặc biệt là sinh viên theo học chương trình sau đại học. Dưới đây là một số điều kiện để du học Canada bậc thạc sĩ.

Tại sao nên du học Canada bậc thạc sĩ?

Nền giáo dục Canada nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao. Bằng cấp tại Canada được công nhận trên khắp thế giới. Đặc biệt, các chương trình thạc sĩ ở Canada luôn chú trọng vào nghiên cứu. Do đó, nếu bạn muốn một tấm bằng thạc sĩ không quá nặng nề thì Canada không phải lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn theo học một chương trình thật sự chất lượng. Đặt nặng vấn đề nghiên cứu, tìm tòi của sinh viên thì Canada là lựa chọn hoàn hảo.

Đặc biệt, học phí du học Canada bậc thạc sĩ rất thấp. Thậm chí, còn thấp hơn cả chương trình trung học và đại học. Vì vậy đây còn được xem là một lựa chọn tiết kiệm dành cho sinh viên.

du học canada bậc thạc sĩ

Học phí du học Canada bậc thạc sĩ rất thấp

Điều kiện du học Canada bậc thạc sĩ

Phần lớn các trường đại học tại Canada đều yêu cầu ứng viên đăng ký chương trình thạc sĩ phải có 16 năm học. Tức là đã học đại học ít nhất 4 năm. Cũng có một số trường đại học tại Canada chấp nhận bằng cử nhân 3 năm cho chương trình thạc sĩ. Bạn có thể liên hệ ANB Việt Nam để được tư vấn kỹ hơn.

Về điểm số (học lực)

Bạn cần có điểm trung bình tối thiểu là 3,0 trên thang điểm 4,0. Tương đương khoảng 6,5 – 7,0 trên thang điểm mười. Với các trường đại học hàng đầu tại Canada. Hoặc các chương trình thạc sĩ khó thì yêu cầu tối thiểu là 7,5 – 7,8 trên thang điểm mười.

Xem thêm: Hội thảo du học Canada đem đến cho bạn những gì?

Về trình độ tiếng Anh

Một điều kiện du học Canada bậc thạc sĩ khá quan trọng là trình độ tiếng Anh. Các ứng viên cần cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh. Đó có thể là chứng nhận IELTS với điểm tối thiểu 6,5 hoặc 7,0. Hoặc TOEFL với điểm trên 90.

Về các điều kiện khác

Người muốn đến Canada học thạc sĩ cũng cần đáp ứng một số điều kiện khác. Ví dụ như nếu chọn trường kinh doanh ở Canada để tham gia chương trình MS về Quản lý kinh doanh, MS Finance, MS Business Analytics thì bạn cần có kinh nghiệm làm việc từ 1 – 3 năm….Ngoài ra, ứng viên cần đáp ứng khá nhiều yêu cầu khác. Đặc biệt là các yêu cầu ở năm thứ 3 hoặc năm thứ 4. Một số trường đại học ở Canada cũng yêu cầu điểm GRE / GMAT. Do đó, bạn hãy kiểm tra thật kỹ điều kiện đầu vào của trường trên website hoặc thông báo chính thức.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!