Ngành nghề ưu tiên du học Canada vì dễ học, dễ lấy bằng

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Du học THPT Canada
Làm rõ về chi phí và kinh phí du học THPT Canada
14 Tháng Bảy, 2019
du học canada sau đại học
Vì sao nên du học Canada sau đại học ngành nghệ thuật – kiến trúc?
15 Tháng Bảy, 2019
ngành nghề ưu tiên du học Canada

Bằng cấp của Canada luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, đi kèm với đánh giá cao là độ khó của các chương trình học. Vì vậy, nhiều bạn muốn du học Canada nhưng không tự tin mình có thể học tốt. Nếu bạn cũng đang lo sợ điều này thì có thể tham khảo các ngành nghề ưu tiên du học Canada vì dễ học, dễ lấy bằng sau.

Cử nhân nghệ thuật – một trong các ngành nghề ưu tiên du học Canada

Những bạn có năng khiếu. Có hứng thú với một bộ môn nghệ thuật nào đó có thể theo đuổi bằng cử nhân nghệ thuật ở Canada. Chương trình học của ngành này khá thoải mái. Bạn sẽ dễ dàng sống trọn với đam mê của bản thân. Không quá căng thẳng hay mệt mỏi. Canada lại có nhiều trường đại học cung cấp các chương trình cử nhân về nghệ thuật. Hơn nữa, cơ hội việc làm của ngành này cũng rất phong phú.

Cử nhân ngành quan hệ quốc tế

Bạn không giỏi toán? Bạn cũng không thích các môn học tự nhiên hay khoa học? Bạn vẫn có thể đến Canada theo học chương trình cử nhân quan hệ quốc tế. Chỉ cần có trình độ ngoại ngữ tốt (thường là tiếng Anh). Tính cách hướng ngoại, sôi nổi, hòa đồng thì khóa học này sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể hoàn thành khóa học này trong 4 năm. Sau đó, bắt đầu một công việc đầy lý thú trong lĩnh vực quan hệ quốc tế.

ngành nghề ưu tiên du học Canada

Ngành quan hệ quốc tế phù hợp với người có trình độ ngoại ngữ tốt

Ngành dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng luôn xếp hạng cao trong top các ngành nghề ưu tiên du học Canada vì dễ học, dễ lấy bằng. Vì vậy, nếu bạn không muốn ngày ngày phải chiến đấu với một khóa học khó khăn. Với những cuốn giáo trình nặng nề thì các khóa học liên quan đến chăm sóc khách hàng là gợi ý hay. Hơn nữa, với những người có dự tính ở lại Canada làm việc, định cư thì bằng cấp liên quan đến chăm sóc khách hàng sẽ là nền tảng tốt. Bởi ngành dịch vụ chiếm tỉ trọng lớn trong kinh tế Canada. Ngành này lại dễ xin việc. Thậm chí, sinh viên năm 2, năm 3 đã có thể tìm được công việc đúng với chuyên ngành học.

Xem thêm: Một số điều kiện để du học Canada bậc thạc sĩ

Front Office cũng là ngành nghề ưu tiên du học Canada

Front Office là một trong những chương trình cấp bằng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Bởi đây là ngành dễ vào và cũng dễ lấy bằng ra. Mỗi năm các chương trình Front Office ở Canada thu hút hàng nghìn sinh viên học lực trung bình. Những sinh viên này luôn tìm thấy sự thoải mái trong việc học hành. Thậm chí là thoải mái trong cả việc tốt nghiệp. Với học sinh, sinh viên Việt Nam, Front Office cũng là lựa chọn hay khi du học Canada. Bởi với tấm bằng này, bạn có thể tìm việc tốt ở cả Canada và Việt Nam.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!