Người mới du học Canada bậc trung học cơ sở cần làm gì?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học canada 2020
3 giấy tờ đặc biệt quan trọng với người du học Canada 2020
2 Tháng Sáu, 2019
du học úc vừa học vừa làm
3 điều cần xem xét khi du học Úc vừa học vừa làm
4 Tháng Sáu, 2019
du học canada bậc trung học cơ sở

Bạn đang băn khoăn không biết những ngày đầu tiên khi du học Canada bậc trung học cơ sở sẽ như thế nào? Bạn muốn biết bản thân cần làm gì để chuẩn bị cả về vật chất lẫn tinh thần? Bài viết này của dangkyduhoc.edu.vn nhất định sẽ hữu ích với bạn.

Trong những ngày đầu du học Canada bậc trung học cơ sở, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ đều thật mới lạ. Trường lớp mới, bạn học mới, cách học mới và cách giảng dạy đều mới. Cảm giác mới lạ này có thể khiến bạn thêm hứng thú với quãng thời gian du học. Nó cũng có thể khiến bạn cảm thấy hụt hẫng vì môi trường mới không được như mong muốn. Tuy nhiên, dù cảm xúc phát triển theo hướng nào thì bạn cũng cần nhanh chóng làm quen với ngôi trường mới của mình. Bạn có thể:

Khám phá môi trường học tập mới khi du học Canada bậc trung học cơ sở

Đi dạo để khám phá khuôn viên trường. Đồng thời, làm quen với những nơi quan trọng với cuộc sống du học sinh của bạn như nơi để đăng ký chương trình học, lớp học, căng tin….

Làm quen với những người bạn mới khi du học Canada bậc trung học cơ sở

du học canada bậc trung học cơ sở

Hãy tích cực làm quen với những người bạn mới ở trường học

Bạn cũng có thể làm quen với bạn bè mới. Cùng bạn mới đi chơi hoặc đến thăm phòng của những người bạn mới này. Tuy nhiên, trong những ngày đầu du học Canada bậc trung học cơ sở thì bạn vẫn nên thận trọng một chút. Không nên đi theo người lạ đến những nơi hoang vắng. Cũng không nên hoàn toàn tin vào những người bạn mới quen khi chưa biết tính cách, nhân phẩm của họ.

Tham gia câu lạc bộ học sinh

Tham gia câu lạc bộ cho học sinh quốc tế. Trường bạn học có thể sẽ có câu lạc bộ hoặc nhóm riêng của học sinh Việt Nam. Nhưng dù có hay không thì bạn cũng nên tham gia câu lạc bộ học sinh quốc tế. Đây là nơi bạn quen được bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây cũng là nơi mà bạn học hỏi được nhiều điều. Nhất là cách để học sinh quốc tế thích ứng với môi trường học Canada.

Xem thêm: 3 giấy tờ đặc biệt quan trọng với người du học Canada 2020

Hoàn thành những việc khác mà học sinh mới cần làm

Ngoài các hoạt động trên, bạn cần nhanh chóng hoàn thiện những việc mà học sinh mới cần làm gồm:

– Nhận thẻ sinh viên của bạn. Thẻ này có thể giúp bạn thoải mái di chuyển ở gần trường mà không cần hộ chiếu hay các giấy tờ khác.

– Tìm hiểu về các buổi hội thảo dành cho người mới du học Canada. Chúng sẽ là nền tảng để bạn nhanh chóng quen với cách dạy và học ở Canada.

– Tìm hiểu và tận dụng các dịch vụ mà học sinh được cung cấp miễn phí. Ví dụ như thư viên, tư vấn của cố vấn học tập hay quyền sử dụng sân tập thể dục, thể thao….

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!