Những câu hỏi cần trả lời trước khi du học Canada vừa học vừa làm

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Khí hậu tại Canada
Cách tìm hiểu về khí hậu Canada đúng nhất, đủ nhất
18 Tháng Tư, 2019
học bổng Canada 2019
3 lời khuyên hữu ích dành cho những người muốn xin học bổng Canada 2019
19 Tháng Tư, 2019
du học canada vừa học vừa làm

Nếu bạn muốn du học Canada vừa học vừa làm nhưng còn nhiều băn khoăn thì những câu hỏi dưới đây sẽ hữu ích với bạn. Hãy tự trả lời để biết bạn có nên đi du học Canada vừa học vừa làm ngay không nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>> Tâm sự của du học sinh Canada về việc chuẩn bị hành lý khi đi du học

>> Những trường cung cấp chương trình du học Canada vừa học vừa làm

1/ Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu sâu về một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ?

Việc học ngoại ngữ trong nước và học trong môi trường 100% ngoại ngữ ở nước ngoài rất khác. Do đó, hay chắc là bạn sẵn sàng để chìm đắm trong một ngôn ngữ mới. Không phải tiếng mẹ đẻ. Hãy tự trả lời các câu hỏi như bạn có thể giao tiếp bằng ngoại ngữ không? Nếu học trong môi trường 100% ngoại ngữ thì kết quả học của bạn sẽ ra sao? Bạn dự tính bản thân cần bao nhiêu thời gian để trở nên quen thuộc với ngôn ngữ mới?

Thống kê cho thấy 70% dân số Canada nói tiếng Anh. 30% còn lại nói tiếng Pháp. Nghĩa là nếu du học Canada thì bạn sẽ có cơ hội học, tìm hiểu sâu sắc về một hoặc cả hai ngôn ngữ này. Do đó, hãy cân nhắc để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

du học canada vừa học vừa làm

Nếu học trong môi trường 100% ngoại ngữ thì kết quả học của bạn sẽ ra sao?

2/ Bạn có thể xử lý các vấn đề liên quan đến sốc văn hóa khi du học Canada không?

Sốc văn hóa là vấn đề mà nhiều du học sinh gặp phải. Không chỉ riêng người du học Canada vừa học vừa làm. Tuy nhiên, việc đi làm sớm, việc va chạm nhiều với người bản địa có thể khiến tình trạng này thêm nặng nề. Nhiều bạn cảm thấy lạc lõng, cô đơn và không thể hòa nhập.

Do đó, trước khi đi du học, tốt nhất hãy tự hỏi xem bản thân có thể thay đổi và thích nghi không. Hãy tìm hiểu về văn hóa Canada. So sánh chúng với thói quen, quan điểm sống của bạn để xem việc du học Canada ngay có đúng không. Có phù hợp không.

3/ Bên cạnh việc học, bạn có thể làm gì khi du học Canada vừa học vừa làm?

Nhiều người chỉ tìm hiểu xem có những việc gì dành cho du học sinh. Chương trình vừa học vừa làm sẽ giới thiệu công việc như thế nào mà quên mất một vấn đề nghiêm trọng là bạn có thể làm được không? Việc xem xét năng lực, khả năng của bản thân sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng cho riêng mình.

Bởi cơ hội thì lúc nào cũng có. Tuy nhiên, có nắm bắt được cơ hội hay không hoàn toàn là do bạn. Có rất nhiều người đã thành công nhờ các chương trình vừa học vừa làm. Môi trường của Canada cũng rất thích hợp với chương trình này. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn làm, không chịu làm, không thể làm thì chương trình có tốt đến mấy cũng không phù hợp.

Mọi thông tin về du học Canada xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!