Những cơ hội và thách thức khi du học Canada vừa học vừa làm

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Có nên đi du học Canada không
Giải đáp thắc mắc về có nên đi du học Canada không?
11 Tháng Tư, 2019
du học Canada trọn gói
Chứng minh tài chính để du học Canada trọn gói
12 Tháng Tư, 2019
du học Canada vừa học vừa làm

Du học Canada vừa học vừa làm (chương trình thực tập có hưởng lương Co-op) mở ra nhiều cơ hội, thuận lợi cho du học sinh. Tuy nhiên, nó cũng kéo theo nhiều khó khăn, thách thức. Dưới đây là những cơ hội và thách thức chính khi du học chương trình Co-op.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tư vấn du học Canada cho những người còn đang phân vân

>> Tại sao lựa chọn du học Canada mà không phải bất kỳ quốc gia nào khác?

Du học Canada vừa học vừa làm – lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Du học Canada vừa học vừa làm hay du học theo chương trình Co-op đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với chương trình này, bên cạnh việc học “lý thuyết xuông”, thực hành một chút tại trường thì du học sinh sẽ được tham gia thực tập có hưởng lương tại nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ của Canada.

Đây đang được đánh giá là một chương trình thành công. Mang đến nhiều cơ hội và thách thức cho du học sinh.

Cơ hội khi du học Canada vừa học vừa làm

Du học Canada chương trình Co-op làm kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc học trên lớp với tham gia thực tập tại công ty, doanh nghiệp cụ thể. Điều này giúp du học sinh áp dụng ngay kiến thức đã học vào thực tế. Khi lý thuyết học thuật va chạm với thực tế thì người học sẽ hiểu sâu hơn, nhớ kỹ hơn. Hơn nữa, có thể phát hiện những thiếu sót của bản thân. Những điều chưa biết, chưa hiểu để có thể bổ sung kiến thức. Hỏi giảng viên ngay trong những buổi học sau đó.

du học Canada vừa học vừa làm

Du học Canada vừa học vừa làm đang tạo ra nhiều cơ hội cho du học sinh

Chương trình vừa học vừa làm cũng tạo cơ hội để du học sinh kiếm thêm thu nhập. Để các bạn trẻ hiểu thêm về giá trị của đồng tiền. Với những bạn kinh tế không quá dư dả thì tiền thực tập sẽ giúp trang trải sinh hoạt phí. Để các bạn có thể sinh sống, học tập tại Canada một cách tốt hơn.

Việc thực tập sớm tại các công ty, doanh nghiệp cũng rèn cho du học sinh tính kỷ luật, trách nhiệm với công việc. Đồng thời, mở rộng mối quan hệ. Tạo những mối quan hệ tốt cho du học sinh.

Thách thức khi du học Canada chương trình Co-op

Không phải lúc nào du học Canada chương trình Co-op cũng là màu hồng. Bởi khi tham gia chương trình vừa học vừa làm thì xác định là bản thân bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn. Cố gắng để đảm bảo cả chương trình học tập trên lớp và công việc tại nơi thực tập.

Hơn nữa, việc thực tập sớm cũng tồn tại vô số khó khăn. Với những bạn mới sang Canada du học, mới bắt đầu thực tập thì rào cản ngôn ngữ sẽ rất lớn. Thậm chí, bạn có thể không nghe hiểu lượng lớn từ ngữ chuyên môn mà đồng nghiệp nói… Đây là điều mà những bạn chuẩn bị khóa học mới thực tập rất ít gặp phải.

Trên đây là những cơ hội và thách thức chính khi du học Canada chương trình Co-op. Nếu có ý định tham gia chương trình này thì bạn nên có sự chuẩn bị từ ngay hôm nay nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!