Những điều người du học Canada 2020 nhất định phải biết

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Quy trình xin học bổng du học Canada năm 2020
20 Tháng Mười Hai, 2019
Du học Canada học phí không phải là nỗi lo của bạn
20 Tháng Mười Hai, 2019
du học Canada 2020

Canada có các trường đại học, cao đẳng được đánh giá cao trên toàn thế giới. Các khóa học của Canada cung cấp nhiều kiến thức hữu ích. Hơn nữa, chi phí du học Canada 2020 lại thấp hơn so với nhiều quốc gia khác.

Người du học Canada 2020 cần nói tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

Điều đầu tiên mà người muốn du học Canada 2020 cần biết là bạn sẽ phải dùng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Trong đó, tiếng Anh được dùng chủ yếu trên phần lớn đất nước Canada. Còn tiếng Pháp được dùng ít hơn. Nhưng cũng là ngôn ngữ chính được công nhận. Đặc biệt là ở bang Quebec. Quebec còn có một số trường học chuyên giảng dạy bằng tiếng Pháp. Ví dụ như Đại học Laval hay Đại học Montreal.

Do đó, nếu có ý định du học Canada thì bạn cần xác định xem ngôn ngữ sẽ sử dụng trong quá trình du học là ngôn ngữ nào. Sau đó, ôn luyện để nâng cao trình độ ngôn ngữ. Nếu điều kiện nhập học có yêu cầu chứng chỉ ngôn ngữ thì bạn nên thi sớm để sớm lấy kết quả và chuẩn bị các bước tiếp theo trong hành trình du học.

du học Canada 2020

Người du học Canada 2020 cần nói tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

Chất lượng giáo dục của Canada được đánh giá cao trên toàn thế giới

Học sinh, sinh viên Việt Nam có nhiều lựa chọn trong việc chọn địa điểm du học. Tuy nhiên, Canada luôn thuộc top các địa chỉ du học được yêu thích nhất. Lý do chính là vì chất lượng giáo dục của Canada. Nước này có hệ thống giáo dục linh hoạt với nhiều cấp học, nhiều trường học, ngành học và chương trình học. Sự đa dạng này giúp đảm bảo bất kỳ học sinh, sinh viên nào cũng chọn được chương trình học phù hợp.

Hơn nữa, các chương trình đạo tạo của Canada được phát triển theo hướng chất lượng cao. Chú trọng và học sinh, sinh viên. Điều này giúp học sinh, sinh viên tiếp thu tốt hơn, nắm kiến thức chắc hơn và làm việc hiệu quả hơn. Nhờ đó, chất lượng giáo dục của Canada được đánh giá cao trên toàn thế giới. Được nhiều nhà tuyển dụng lớn tin tưởng.

Hơn nữa, Canada còn có học phí thấp hơn nhiều quốc gia nói tiếng Anh khác. Nước này cũng có sinh hoạt phí phải chăng và nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.

Xem thêm: ANB hướng dẫn bạn làm thủ tục du học Canada tại Merrick Preparatory College

Cộng đồng học sinh, sinh viên quốc tế an toàn

Khi đến Canada, bạn sẽ được học tập trong một cộng đồng học sinh, sinh viên quốc tế an toàn. Ngoài an ninh tốt của Canada một số trường học còn có các dịch vụ để đảm bảo tối đa sự an toàn của du học sinh. Ví dụ như dịch vụ đưa học sinh về vào buổi tối…. Canada còn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Các lễ hội, hoạt động giao lưu văn hóa diễn ra quanh năm….

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!