Những trường hợp được du học Canada 2020 không cần IELTS

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
kinh nghiệm học tại canada
Kinh nghiệm về những khó khăn khi tham gia du học tại Canada
12 Tháng Bảy, 2019
du học canada diện sds
Tổng hợp các câu hỏi chính về du học Canada diện SDS
13 Tháng Bảy, 2019
du học canada 2020

Chứng chỉ tiếng Anh như IELTS là điều kiện quan trọng khi du học nói chung và du học Canada 2020 nói riêng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn có thể du học Canada mà không cần chứng chỉ IELTS. Cùng tìm hiểu về các trường hợp này nhé.

Du học Canada 2020 bằng tiếng Pháp

Phần lớn dân số Canada nói tiếng Anh. Lượng lớn trường học cũng giảng dạy bằng ngôn ngữ này. Nhưng trên thực tế, cộng đồng người nói tiếng Pháp ở Canada cũng rất đông. Đặc biệt là ở Quebec và khu vực lân cận. Ngoài các trường đào tạo tiếng Anh, vẫn có một số trường học tại Canada giảng dạy bằng tiếng Pháp. Nếu không giỏi tiếng Anh. Bạn có thể chọn du học Canada 2020 bằng tiếng Pháp tại các trường này. Khi lựa chọn tiếng Pháp thì chứng chỉ tiếng Anh như IELTS không còn là vấn đề bạn cần quan tâm nữa.

Hơn nữa, số lượng ít không có nghĩa là các trường đào tạo bằng tiếng Pháp tại Canada không nổi bật. Trong số này cũng có nhiều ngôi trường được đánh giá cao trên toàn thế giới. Có nhiều nét đặc sắc và rất hấp dẫn du học sinh như: Đại học Montreal (thuộc top 10 ngôi trường nổi tiếng nhất Canada), Đại học Laval, Đại học Quebec, Đại học Sherbrooke….

du học canada 2020

Bạn có thể chọn du học Canada bằng tiếng Pháp

Từng được đào tạo bằng tiếng Anh

Thêm một chường trường không cần chứng chỉ IELTS vẫn có thể du học Canada là những người từng hoàn thành giáo dục sau trung học bằng tiếng Anh. Không chỉ không cần chứng chỉ IELTS mà bạn còn được miễn tất cả các bài kiểm tra ngôn ngữ. Bởi việc học trong môi trường tiếng Anh và nhận được bằng đã cho thấy bạn có thể tham gia các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh ở Canada.

Xem thêm: Kinh nghiệm về những khó khăn khi tham gia du học tại Canada

Xuất phát từ một quốc gia dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính

Một trường hợp nữa không cần lo đến chứng chỉ tiếng Anh khi du học Canada là những bạn đến từ các quốc gia dùng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính. Bởi nếu quốc gia bạn đang sống nói tiếng Anh thì bạn hoàn toàn có thể giao tiếp thành thạo. Hiểu các bài giảng và có khả năng học tập tốt. Như vậy, việc có chứng chỉ IELTS khi du học Canada không cũng không còn quan trọng nữa. Tuy nhiên, trường hợp miễn IELTS này không dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhất là những người sống tại Việt Nam từ bé đến lớn.

Như vậy, có thể thấy rằng học sinh, sinh viên Việt Nam chỉ có 2 trường hợp được miễn chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương khi du học Canada là học tiếng Pháp hoặc đã hoàn thành một khóa học sau trung học bằng tiếng Anh. Do đó, nếu có định hướng du học và không thuộc một trong 2 trường hợp này thì bạn nên tích cực học, nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!