Những trường thu hút nhiều sinh viên du học Canada bậc đại học nhất

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Canada vừa học vừa làm
Cách tìm việc khi du học Canada vừa học vừa làm
11 Tháng Bảy, 2019
kinh nghiệm học tại canada
Kinh nghiệm về những khó khăn khi tham gia du học tại Canada
12 Tháng Bảy, 2019
du học canada bậc đại học

Môi trường học tập của Canada phù hợp với sinh viên quốc tế. Nước này cũng có những trường cực kỳ hấp dẫn sinh viên quốc tế như: Đại học Toronto, Đại học British Columbia…  Dưới đây là thông tin chi tiết về những trường thu hút nhiều sinh viên du học Canada bậc đại học nhất.

Sinh viên du học Canada bậc đại học thích những trường nào?

Mỗi tỉnh bang tại Canada đều có nhiều trường đại học với quy mô và các nét đặc sắc riêng. Hơn nữa, phần lớn trường đại học tại Canada đều đang tiếp nhân sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, mức độ yêu thích dành cho các trường là khác nhau. Các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu kỹ về tất cả các trường đại học trên lãnh thổ Canada. Sau đó, chỉ ra danh sách các trường được sinh viên du học Canada bậc đại học yêu thích nhất.

Đại học Toronto (UofT)

du học canada bậc đại học

Đại học Toronto rất được sinh viên quốc tế yêu thích

Đại học Toronto là trường nghiên cứu công lập ở thành phố Toronto, Ontario, Canada. Đây là ngôi trường rất nổi tiếng tại đất nước lá phong. Thậm chí, hầu như tất cả học sinh, sinh viên có ý định du học Canada đều từng nghê tên ngôi trường này. Thống kê của chính Đại học Toronto cho thấy trường đang có khoảng 20,000 sinh viên quốc tế. Trường được sinh viên quốc tế, những người du học Canada bậc đại học đánh giá cao vì nhiều yếu tố như:

– Chương trình đào tạo chất lượng. Được cả thế giới đánh giá cao.

– Là ngôi trường danh giá, uy tín. Từng dạy ra nhiều chính trị gia, doanh nhân, nhà khoa học nổi tiếng….

– Học bổng giá trị và nghiêm ngặt. Chứng minh rõ nét năng lực của người được nhận học bổng.

– Số lượng sinh viên quốc tế lớn. Trong đó có khá nhiều du học sinh người Việt. Điều này giúp người du học Canada bậc đại học cảm thấy quen thuộc, dễ hòa nhập.

– Nằm ở vị trí trung tâm thành phố đông danh nhất của Canada. Đây là nơi có hệ thống dịch vụ phát triển và nhiều cơ hội cho người muốn vừa học vừa làm hay có định hướng ở lại Canada làm việc sau tốt nghiệp….

Đại học British Columbia (UBC)

Một ngôi trường nổi tiếng không kém ở Canada là Đại học British Columbia (UBC). Thậm chí, ngôi trường này còn được ví là trường đại học quốc tế nhất Bắc Mỹ. Trường có khoảng 30% số sinh viên là du học sinh. Ước tính UBC đang có gần 17,000 sinh viên quốc tế đến từ 156 quốc gia.

Xem thêm: Du học Canada bao nhiêu tiền – hãy tìm hiểu ngay nhé!

Đại học McGill

Nếu bạn muốn du học Canada bậc đại học ở khu vực nói tiếng Pháp như Quebec thì nên tìm hiểu về Đại học McGill. Ngôi trường tọa lạc tại thành phố Montreal này có 12.000 sinh viên quốc tế theo học. Hơn nữa, dù trong khu vực nói tiếng Pháp nhưng trường vẫn giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Aanh. Lại có chi phí nhà ở và chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với 2 ngôi trường “quốc tế”.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!