Quy trình chuẩn dành cho những bạn muốn du hoc Canada định cư

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
học bổng du học Úc 2019
Xin học bổng du học Úc 2019 ở đâu?
2 Tháng Năm, 2019
du học sinh Úc
Những điều cần biết trước khi trở thành du học sinh Úc
3 Tháng Năm, 2019
du hoc Canada định cư

Bạn muốn du học Canada định cư? Bạn chưa biết bản thân cần trải qua những gì? Hãy tham khảo quy trình mà gần như tất cả những bạn du học Canada muốn định cư đều cần trải qua sau.

Trước khi du học Canada định cư

Trước khi du học Canada định cư bạn cần chọn một trường học tại Canada. Nên lưu ý là bạn cần chọn những trường học, những chương trình học đủ điều kiện để xin giấy phép làm việc sau tốt nghiệp. Bởi nếu không có giấy phép làm việc sau tốt nghiệp thì cơ hội định cư Canada của bạn sẽ bị thu hẹp rất nhiều.

Sau khi đã chọn được một (hoặc có thể là một vài) trường mong muốn. Hãy xem xét các điều kiện tuyển sinh. Cách nộp đơn xin nhập học, đơn xin học bổng… Rồi chọn ra các trường học phù hợp với bạn nhất. Tiến hành nộp đơn xin nhập học và đơn xin học bổng.

Trường hợp trúng tuyển và quyết định du học. Hãy tìm hiểu về kỹ hơn về Canada và các lời khuyên để trở thành một du học sinh ở nước này. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong những ngày mới đến xứ người.

Trong khi du học Canada định cư

du hoc Canada định cư

Học hỏi là mục đích chính khi du học Canada

Trong thời gian du học Canada thì mục đích chính của bạn là học hỏi kiến thức chuyên môn. Đồng thời, cần tìm hiểu về văn hóa, cuộc sống tại Canada. Với học sinh, sinh viên đến từ Việt Nam thì Canada là môi trường lý tưởng để bạn trau dồi, nâng cao khả năng tiếng Anh. Và tiếng Anh tốt chính là cách để bạn xin việc dễ hơn, thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, nếu mong muốn định cư thì bạn cần làm nhiều hơn thế. Hãy tìm kiếm một công việc để vừa học vừa làm. Đó có thể là công việc trong khuôn viên trường; ngoài khuôn viên trường hay một công việc theo chương trình vừa học vừa làm. Hãy cố gắng chọn các công việc liên quan đến chuyên môn. Nó sẽ giúp bạn ứng dụng nhanh những kiến thức đã học. Để bạn nhớ kỹ hơn, hiểu sâu hơn. Đồng thời, nó cũng trang bị cho bạn các kinh nghiệm làm việc tại Canada.

Xem thêm: Những du học sinh Canada nào có quyền làm đơn xin giấy phép làm việc sau tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp chương trình học tại Canada

Ngay khi chương trình học gần kết thúc, hãy kéo dài thời gian lưu trú tại Canada bằng các tham gia một chương trình học khác. Có thể là chương trình học Canada cao hơn.

Hoặc bạn cũng có thể chọn phương án xin giấy phép làm việc. Tùy theo thời gian học mà bạn sẽ được cấp với thời gian làm việc khác nhau. Hãy nhớ rằng các nghiên cứu về Canada, chuyên ngành học, thành tích học, thành tích trong thời gian làm việc của bạn đều góp phần tăng cơ hội xin thường trú, xin định cư tại Canada.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!