Tại sao lại chọn du học Canada và tìm cơ hội định cư ở nước này?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học úc tự túc
Một số câu hỏi liên quan đến việc du học Úc tự túc
8 Tháng Năm, 2019
Review du học Úc
Review du học Úc: Cách chuẩn bị hành lý khi đi du học
9 Tháng Năm, 2019
du học Canada và cơ hội định cư

Có nhiều yếu tố thúc đẩy sinh viên chọn một quốc gia để du học. Ví dụ như bảng xếp hạng đại học, chi phí, vẻ đẹp cảnh quan…. Tuy nhiên, nếu muốn tìm cơ hội định cư thì Canada là lựa chọn hàng đầu. Vậy tại sao lại chọn du học Canada và cơ hội định cư ở nước này?

Nhu cầu du học Canada và cơ hội định cư

Du học Canada và cơ hội định cư là mong ước của nhiều sinh viên trên toàn thế giới. Trong đó, có các bạn trẻ đến từ Việt Nam. Mặc dù có khá nhiều sinh viên du học với suy nghĩ muốn về nước phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, một lượng lớn người đặt mục tiêu du học Canada để tìm kiếm cơ hội định cư. Để thực hiện giấc mơ di cư ra nước ngoài.

Có khá nhiều lý do khiến Canada trở nên hấp dẫn với học sinh, sinh viên Việt Nam. Tạo động lực cho việc du học và tìm kiếm cơ hội định cư. Có thể kể đến như lương cao hơn, môi trường sống thuận lợi hơn, không khí trong lành, các chế độ phúc lợi xã hội ấn tượng, môi trường phát triển tuyệt vời cho con cái….

Vì sao lại chọn Canada mà không phải quốc gia nào khác?

du học Canada và cơ hội định cư

Canada đang có chính sách định cư khá tốt

Trong nhiều thập kỷ trước, Hoa Kỳ là điểm đến “vàng” của sinh viên quốc tế. Là lựa chọn hàng đầu để thỏa mãn giấc mơ định cư nước ngoài. Tuy nhiên, những năm gần đây, việc định cư ở Hoa Kỳ dần trở nên khó khăn. Lý do đến từ việc thắt chặt an ninh sau ngày 11/9, chính sách hạn chế thị thực khi tổng thống mới lên nắm quyền và sự giảm phụ thuộc vào nguồn lao động nước ngoài….

Điều tương tự cũng xảy ra tại Anh – một trong những nước có học phí và chi phí sinh hoạt đắt đỏ nhất thế giới. Do đó, nhiều học sinh, sinh viên đã chuyển hướng sang Canada. Quốc gia đang có chất lượng giáo dục cao. Chi phí học tập, sinh hoạt tốt và chính sách định cư hấp dẫn.

Xem thêm: Những ngành dễ xin việc sau tốt nghiệp mà người du học Canada định cư cần biết

Chính sách thuận lợi cho du học Canada và cơ hội định cư

Những năm gần đây, Chính phủ Canada đã đưa ra nhiều chính sách nới lỏng cho sinh viên quốc tế. Những chính sách hết sức phù hợp với những người muốn du học Canada và tìm kiếm cơ hội định cư. Trong đó có thể kể đến:

– Cho phép du học sinh làm việc 20 giờ/ tuần trong thời gian học và 40 giờ trong các kỳ nghỉ.

– Cho phép du học sinh đưa vợ/ chồng, thậm chí là con cái sang Canada trong thời gian du học.

– Cấp giấy phép làm việc sau thời gian học.

– Các điều kiện thuận lợi để xin thường trú, định cư.

Nhờ những chính sách này, những năm gần đây số sinh viên quốc tế đến Canada không ngừng tăng. Không ít người đã thành công trong việc tìm kiếm cơ hội định cư tại quốc gia này.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!