Tại sao nên chọn du học nghề ở Canada năm 2019?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Tại sao lựa chọn du học Canada
Tại sao lựa chọn du học Canada mà không phải bất kỳ quốc gia nào khác?
30 Tháng Ba, 2019
Nền giáo dục tại Canada
Nền giáo dục tại Canada có gì đặc biệt?
30 Tháng Ba, 2019
du học nghề ở Canada

Nếu không đủ điều kiện để theo con đường nghiên cứu hay vào các trường đại học danh tiếng thì bạn có thể du học nghề ở Canada. Dưới đây là những lý do mọi người nên chọn du học nghề ở Canada năm 2019.

Có thể bạn quan tâm:

>> Du học THPT Canada – hành trang tốt nhất cho tương lai

>> Du học mùa đông tại Canada và những điều cần biết

1/ Học phí du học nghề ở Canada thấp

So với học phí học nghề ở các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc thì học phí học nghề ở Canada cạnh tranh hơn nhiều. Trung bình, mỗi năm du học sinh chỉ cần bỏ ra khoảng 11,000 – 15,000 CAD tiền học phí. Mỗi tháng cần khoảng 1,100 – 2,000 CAD tiền sinh hoạt phí. Hơn nữa, trong trong thời gian học du học sinh có thể ra ngoài làm thêm. Vừa ứng dụng kiến thức đã học được vào cuộc sống vừa tăng thêm thu nhập. Hơn nữa, thời gian học nghề thường ngắn hơn (cao đẳng nghề chỉ từ 2 – 3 năm) nên sẽ giảm áp lực tài chính cho bản thân người học và gia đình.

2/ Du học nghề ở Canada không cần chứng minh tài chính

du học nghề ở Canada

Nếu du học nghề ở Canada bạn có thể không cần chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính đang là rào cản lớn với nhiều học sinh, sinh viên muốn du học Canada. Tuy nhiên, nếu bạn chọn du học nghề thì không cần quá lo lắng. Bởi hiện nhiều trường nghề tại Canana không yếu cầu chứng minh tài chính. Thậm chí, chỉ cần hồ sơ ổn thì tỷ lệ xin visa thành công khi chọn trường nghề cũng cao hơn nhiều.

3/ Sớm đi làm, sớm có thu nhập

Một lý do quan trọng nữ mà bạn nên chọn học nghề tại Canada là bạn sẽ sớm được đi làm để có thu nhập. Bởi thời gian học cao đẳng nghề ngắn hơn đại học nên khi bạn bè còn ngồi trên ghế nhà trường thì bạn đã có thể đi làm kiếm thu nhập. Hiện Canada có chính sách cho phép du học sinh ở lại làm việc. Hơn nữa, nước này cũng cần nhiều lao động nghề có chuyên môn. Thậm chí, nếu giỏi chuyên môn, biết cách tìm việc, nỗ lực làm việc thì lương bạn sẽ không thua gì những người học đại học tại Canada.

4/ Cơ hội liên thông, định cư

Du học nghề ở Canada không phải là dấu chấm hết cho con đường học hành. Sau khi du học, bạn hoàn toàn có thể liên thông cao hơn để nâng cao kiến thức. Việc ra trường sớm, đi làm sớm còn giúp bạn chuẩn bị kinh phí để quá trình học tập sau đó trở nên nhẹ nhàng, ít lo về chi phí hơn.

Về cơ hội định cư thì Chính phủ Canada luôn chào đón những lao động lành nghề. Thậm chí, sẵn sàng ưu tiên để lao động tay nghề cao có thể làm việc lâu dài, định cư.

Có thể nói du học nghề ở Canada đang là lựa chọn tối ưu của những bạn không quá giỏi. Những bạn điều kiện kinh tế chưa được tốt. Không chủ khả năng chứng minh tài chính. Không có đủ chi phí cho chương trình đại học ở Canada.

Mọi thông tin xin liên hệ:     

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!