Tìm hiểu về du học đại học Canada 2020

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học úc 2020
Tiếng Anh IELTS 5,5 có thể du học Úc 2020 không?
8 Tháng Sáu, 2019
Chính sách du học Canada 2020 – Lưu ý khi du học mới nhất
Chính sách du học Canada 2020 – Lưu ý khi du học mới nhất
13 Tháng Sáu, 2019
Tìm hiểu về du học đại học Canada 2020

Tìm hiểu về du học đại học Canada 2020

Là đất nước được biết đến với nền giáo dục phát triển vươn tầm thế giới, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, Canada đã đang và sẽ luôn là đất nước xinh đẹp đáng để du học sinh chọn lựa cho con đường tương lai. Vậy, du học đại học Canada năm 2020 sẽ có những điểm gì mới? Những giá trị thực tiễn mà Canada sẽ đem lại cho du học sinh là gì?

Hệ thống đào tạo đại học Canada

Canada được chính phủ rất coi trọng trong việc đầu tư cho giáo dục, từ các cấp bậc mẫu giáo cho đến sau đại học đều có trường dân lập và công lập, nơi đây cũng được bình chọn và đánh giá thuộc top 5 nước có nền giáo dục bậc nhất hiện nay.

Mỗi bang tại Canada sẽ có định hướng phát triển riêng, tuy nhiên theo 1 khuôn khổ đồng nhất và sáng tạo, điểm số của sinh viên tại đây cũng cao hơn các chỉ số khác được xét duyệt tại OECD.

Nhìn chung, nếu bạn chọn môi trường đào tạo Canada để chắp cánh tương lai thì đây quả thực là sự lựa chọn sáng suốt, từ con người, môi trường sinh hoạt đến việc học tập sẽ giúp du học sinh trưởng thành, tự tin và có nền móng vững chắc nhất.

Tìm hiểu về du học đại học Canada 2020

Tìm hiểu về du học đại học Canada 2020

Học phí du học Canada

Với những gì mà Canada sẽ đem lại, liệu mức học phí ở đây có đắt không? Câu trả lời là không nhé, học phí Canada được đánh giá là ở mức thấp so với một số quốc gia có nền giáo dục cùng cấp bậc như Mỹ, Úc, Pháp hay Anh. Theo đó, các trường CĐ/ĐH công lập tại đây chỉ chiếm ~20% học phí của các nước khác và chi phí sinh hoạt cũng ở mức thấp hơn.

Bảng thống kê chi phí trung bình các bang tại Canada dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn:

học phí canada

Cơ hội việc làm và định cư

Một ưu điểm vượt trội mà Canada đem lại cho du học sinh ấy chính là việc làm thêm, sinh viên quốc tế được hỗ trợ 20h/tuần trong thời gian học và fulltime vào các kỳ nghĩ lễ (Nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ tết…). Cơ hội này vừa mở ra khả năng ngoại giao, tự tin lại giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập thụ động, mỗi tháng có thể kiếm thêm được ~7000$CAD.

Bên cạnh đó, với lợi thế phát triển kinh tế cùng nhiều lĩnh vực: Du lịch, dầu khí, kế toán….Canada có thị trường việc làm luôn sôi động và dồi dào, là cơ hội cho du học sinh quốc tế thời điểm vừa ra trường, bạn có thể ở lại đây làm việc lên đến 3 năm (phụ thuộc nhiều yếu tố, số năm học tập tại đây) và có thể xin cấp phép định cư, trở thành cư dân “chân chính” của đất nước lá phong đỏ.

Về chính sách định cư, tùy theo mỗi bang lại có những yêu cầu khác nhau, nhưng với những chính sách hỗ trợ của chính phủ, chúng tôi tin chắc rằng Canada là đất nước luôn chào đón công dân mới với những chương trình hấp dẫn.

> Xem thêm: 3 giấy tờ đặc biệt quan trọng với người du học Canada 2020

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!