Tổng hợp các câu hỏi về du học Canada dưới 18 tuổi

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Chia sẻ kinh nghiệm du học Canada
Chia sẻ kinh nghiệm du học Canada chương trình thạc sĩ
8 Tháng Tư, 2019
du học Canada định cư
Làm sao để tăng cơ hội du học Canada định cư 2019?
8 Tháng Tư, 2019
du học Canada dưới 18 tuổi

Liên quan đến vấn đề du học Canada dưới 18 tuổi, dangkyduhoc.edu.vn xin liệt kê một số câu hỏi thường nhận được. Đồng thời, đưa ra phần giải đáp để học sinh, phụ huynh học sinh muốn cho con du học Canada được biết.

Có thể bạn quan tâm:

>> Một số chương trình học bổng du học Canada toàn phần 2019

>> Các trường đại học tại Canada có mức học phí siêu tiết kiệm

1/ Có nên cho con đi du học Canada dưới 18 tuổi không?

Du học Canada dưới 18 tuổi có nhiều ưu điểm được chính bản thân những người đã và đang du học khẳng định. Tuy nhiên, các gia đình nên căn cứ vào điều kiện của con. Ví dụ như: học lực, khả năng tiếng Anh, mong muốn, tính cách. Căn cứ vào điều kiện của gia đình để cân nhắc xem việc du học có phù hợp không. Ví dụ như con học tốt, điều kiện gia đình tốt. Con thích du học thì đây sẽ là bước đêm tốt cho tương lai của con.

2/ Du học Canada dưới 18 tuổi có an toàn không?

Về an ninh, nhiều gia đình muốn cho con du học Canada sớm nhưng băn khoăn không biết quốc gia này có an toàn không. Nếu gia đình bạn cũng đang lo lắng vấn đề này thì có thể yên tâm. Bởi theo đánh giá của Liên Hiệp Quốc thì Canada là một trong 3 quốc gia an toàn nhất thế giới. Nước này có chính trị và an ninh tương đối ổn định.

du học Canada dưới 18 tuổi

Cha hoặc mẹ có thể đồng hành cùng con khi du học Canada dưới 18 tuổi

Nhiều trường trung học tại Canada còn có ký túc xá cho sinh viên quốc tế. Có đội ngũ nhân viên an ninh 24/24. Hơn nữa, khi còn du học thì cha hoặc mẹ có thể sang cùng với con. Vì vậy, các gia đình không cần quá lo lắng.

3/ Du học Canada ngay sau khi học hết lớp 10 có tốt không?

Dangkyduhoc.edu.vn đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc có nên cho con du học Canada sau khi học hết lớp 10. Ví dụ như: “Tôi có ý định cho con du học Canada từ lâu. Được nhiều người khuyên nên cho con du học ngay sau khi học hết lớp 10. Vậy du học Canada sau khi học hết lớp 10 có ưu điểm gì so với du học Canada sau khi học hết lớp 11?”….

Nếu đang băn khoăn vấn đề này thì phụ huynh và các bạn học sinh cần biết một số ưu điểm của việc du học ngay sau khi học hết lớp 10 tại Việt Nam như:

– Việc du học ngay khi học hết lớp 10 tại Việt Nam sẽ giúp học sinh học tiếng Anh nhanh hơn, tốt hơn. Bởi khoa học đã chứng minh học ngôn ngữ càng sớm càng tốt.

– Nếu du học ngay khi học hết lớp 10 thì du học sinh sẽ được công nhận số tín chỉ học tại Việt Nam nhiều hơn. Ví dụ như tại tỉnh bang Ontairio. Học sinh học hết lớp 10 tại Việt Nam được công nhận 8 tín chỉ. Tương đương với số tín chỉ của học sinh học tại Canada. Sang lớp 11 học sinh chỉ được ông nhận 4 tín chỉ. Bằng 1/2 so với 8 tín chỉ của học sinh học tại Canada….

Trên đây là một số câu hỏi về du học Canada dưới 18 tuổi. Nếu vấn đề bạn đang thắc mắc chưa được giải đáp trong bài viết này thì có thể liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!