Top các yếu tố ảnh hưởng lớn đến du học sinh Canada

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Du học Canada
Các mẫu đơn mà người xin visa du học Canada cần điền
10 Tháng Bảy, 2019
Du hoc canada
Visa du học Canada khác gì giấy phép học tập Study Permit?
11 Tháng Bảy, 2019
Du học sinh Canada

Du học Canada là ước mơ của nhiều học sinh, sinh viên. Có người đi đến cuối con đường để hoàn thành trọn vẹn ước mơ đó. Nhưng cũng có người phải bỏ dở ước mơ của mình. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến du học sinh Canada. Các bạn nên cân nhắc trước để hành trình du học được thuận lợi.

Tiếng Anh rất quan trọng với du học sinh Canada

Phần lớn trường học tại Canada đều dùng tiếng Anh. Trong cuộc sống hàng ngày người dân nước này cũng dùng tiếng Anh như ngôn ngữ chính. Đây là lý do khiến tiếng Anh ảnh hưởng lớn đến khả năng học tập, cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của mỗi du học sinh Canada. Muốn học tập nhanh, muốn hòa đồng tốt thì du học sinh nhất định phải biết và thành thạo tiếng Anh. Vì vậy, khi đã có ý định du học thì bạn phải học tiếng Anh cho tốt. Không chỉ về mặt điểm số mà còn về khả năng giao tiếp, ứng biến. Đừng để lỡ dở việc học chỉ vì tiếng Anh quá kém.

Du học sinh cần nỗ lực học tập

Du học sinh Canada

Du học sinh cần nỗ lực học tập để nhanh chóng hòa nhập

Khi trở thành du học sinh, điểm số trong quá khứ không còn ảnh hưởng quá nhiều đến bạn nữa. Không cần biết trước đó bạn giỏi thế nào vì điều quan trọng nhất là bạn cần không ngừng nỗ lực học tập. Chỉ có nỗ lực, cố gắng hết sức mới giúp bạn nhanh chóng quen và gặt hái được thành công trên con đường học tập tại Canada. Với những bạn đi du học nhờ vào học bổng thì càng cần nỗ lực. Bởi học tập tốt đồng nghĩa với việc học bổng của bạn sẽ được kéo dài. Bạn sẽ không phải lo chi phí du học.

Xem thêm: Bạn đã biết xin học bổng du học Canada cần những gì chưa?

Chi phí ảnh hưởng lớn đến du học sinh Canada

Thêm một yếu tố đã, đang và vẫn sẽ ảnh hưởng đến du học sinh Canada là chi phí. Ước tính mỗi năm một du học sinh Canada cần nộp từ 13,000 – 18,000 CAD tiền học phí. Mỗi tháng cần khoảng 1,200 CAD sinh hoạt phí. Đây là con số không hề nhỏ với các gia đình Việt Nam. Do đó, trước khi cho con em đi du học, các gia đình và bản thân người học cần cân nhắc thật kỹ về khoản chi phí.

Ví dụ như có đảm bảo tài chính trong suốt thời gian du học không; nếu thiếu thì thiếu bao nhiêu; có những phương án xử lý nào…. Nhất định phải làm rõ tất cả các vấn đề này trước khi học sinh, sinh viên đặt chân đến Canada. Trường hợp các gia đình còn bối rối về chi phí du học Canada. Không biết chi phí hiện tại của gia đình đã đủ chưa, thừa thiếu như thế nào thì nên liên hệ ANB Việt Nam để được phân tích, tư vấn chính xác.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!