Visa du học Canada có thời hạn bao lâu để được thường trú

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Thời gian xét duyệt visa du học Canada ngắn nhất là bao lâu?
4 Tháng Mười Hai, 2019
Du học Canada vừa học vừa làm nên chọn ngành nào?
5 Tháng Mười Hai, 2019

Lựa chọn đi du học Canada để nhận cơ hội tham khảo nền học vấn tiên tiến bậc nhất. Kèm theo đó là không ít những cơ hội lưu trú lâu dài, định cư Canada. Vậy để đạt được các mục đích đó thì bạn không thể thiếu thông tin về visa du học Canada có thời hạn bao lâu. Hãy để chuyên viên tư vấn du học Canada của ANB giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Du học Canada nhận visa thường trú tối thiểu 5 năm

Muốn lưu trú dài hạn tại Canada có nhiều cách. Nhưng hệ lưu trú chính quy được Canada hết sức ủng hộ và ưu ái phải kể đến các du học sinh. Du học Canada là một trong những lựa chọn để nhận visa dài hạn như bạn mong muốn. Có sự hỗ trợ của chúng tôi bạn sẽ:

  • Biết thêm thông tin về các chương trình học dài hạn tại Canada
  • Điều kiện tham gia các ngành học này
  • Quy trình chuẩn bị và xin visa Canada như bạn mong muốn
  • Có ANB hỗ trợ bạn còn được làm visa dài hạn không tốn thời gian xét duyệt

Ngay hôm nay, những khách hàng có mong muốn du học Canada khi liên hệ với ANB sẽ nhận được sự hỗ trợ làm thị thực ít nhất 5 năm. Cơ hội hiếm có số lượng có hạn nên bạn đừng bỏ qua nhé.

Visa du học Canada có thời hạn bao lâu do sinh viên chọn ngành học

Mỗi ngành học, trường đại học, cao đẳng sẽ có chương trình đào tạo riêng biệt. Kèm theo đó là thời gian học tập khác nhau. Và từ thời gian học tập ta sẽ biết ngay visa du học Canada của bạn có thời hạn sử dụng trong bao lâu.

Visa du học Canada có thời hạn bao lâu

Visa du học Canada có thời hạn bao lâu

Thông thường một khoá học có thể kéo dài từ 3 đến 5 năm. Và du học sinh có thể đăng ký các kỳ học liên tiếp để kéo dài thời gian thường trú. Muốn làm được điều này bạn nhất định không thể bỏ qua dịch vụ của ANB. Có chúng tôi hỗ trợ bạn sẽ không phải lo lắng về những thủ tục như làm visa và việc đăng ký nhập học Canada.

Thông qua ANB tư vấn đăng ký trường học Canada ngay hôm nay

Các chương trình du học đang được ANB tư vấn nhiều nhất là sang Canada. Diện du học Canada mang đến những nguồn kiến thức phong phú và đa dạng. Kèm theo đó là cơ hội nhận việc làm và công tác trực tiếp tại Canada sau chương trình học. Khi đó việc định cư hoặc đoàn tụ cùng người thân tại Canada sẽ không còn quá khó khăn nữa.

Chưa kế đến việc ANB có thể giúp cho bạn trở thành du học sinh tại các trường danh tiếng bậc nhất. Có ANB bạn sẽ không phải lo về định hướng học tập. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thông tin về quy trình làm visa du học Canada nhé.

Xem thêm: Thời gian xét duyệt visa du học Canada ngắn nhất là bao lâu?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!