Xin visa – bước khó nhất trong hành trình du học Canada bậc phổ thông

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
chi phí du học canada 2020
Thông tin về tất cả các loại chi phí du học Canada 2020
19 Tháng Bảy, 2019
học bổng du học canada toàn phần 2020
Học bổng du học Canada toàn phần 2020 và những điều cần biết
20 Tháng Bảy, 2019
du học canada bậc phổ thông

Nhiều học sinh có ý định du học Canada bậc phổ thông nghĩ rằng xin nhập học vào trường là bước khó khăn nhất. Tuy nhiên, theo các chuyên viên chuyên hỗ trợ du học Canada thì xin visa mới là bước khó nhằn. Bước này đã loại rất nhiều học sinh muốn đến Canada học tập.

Xin visa du học là bước khó khăn nhất?

Đây là điều đã được các chuyên gia trong lĩnh vực du học. Các bạn đã đi du học Canada chứng thực. Bởi dù xin nhập học vào Canada không dễ nhưng chỉ cần bạn không chọn các trường phổ thông hot nhất đất nước lá phong. Chỉ cần bạn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ theo đúng yêu cầu của trường học thì cơ hội được nhận là rất lớn.

Canada chú trọng đầu vào nhưng đó không phải là tất cả. Nước này đã, đang và không ngừng tập trung vào việc khai thác tiềm năng của học sinh, sinh viên. Do đó, điều kiện đầu vào của Canada thường không quá cao. Chỉ cần đạt điểm trung bình khá và chọn trường phù hợp với bản thân thì bạn có khả năng lớn nhận được giấy báo nhập học.

Tuy nhiên, visa du học Canada thì không nhưng vậy. Tỷ lệ trượt visa du học là rất lớn. Thậm chí, nhiều bạn được khẳng định là hồ sơ xin visa đẹp nhưng vẫn có thể bị trượt vì vài lỗi nhỏ. Ví dụ như một thông tin khai không rõ ràng; thiếu một giấy tờ nào đó…. Tất cả đều có thể trở thành lý do khiến bạn trượt visa du học.

du học canada bậc phổ thông

Xin visa là bước khó nhất trong hành trình du học

Hơn nữa, yêu cầu chứng minh tài chính với những bạn du học Canada bậc phổ thông luôn cao hơn. Bậc học này lại không có nhiều học bổng nên việc đi du học, xét duyệt visa càng khó hơn nhiều lần.

Cách tăng cơ hội xin visa du học Canada bậc phổ thông

Xin visa du học Canada là bước khó khăn. Do đó, tất cả các học sinh có ý định đến Canada học chương trình phổ thông đều cần áp dụng các cách tăng cơ hội xin visa du học. Hiện có 2 nhóm cách chính là:

Người muốn du học cần nâng cao điều kiện của bản thân

Cách đầu tiên để tăng cơ hội xin visa du học Canada là bản thân người muốn du học cần nâng cao các điều kiện của bản thân. Ví dụ, du học bậc phổ thông không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu có chứng chỉ này thì nhân viên cơ quan lãnh sự sẽ đánh giá cao hơn. Hoặc trong quá trình phỏng vấn xin visa, học sinh nên trả lời bằng tiếng Anh một cách dứt khoát, tự tin….

Xem thêm: Những trường thu hút nhiều sinh viên du học Canada bậc đại học nhất

Nhờ sự giúp đỡ của các công ty tư vấn du học

Ngoài cách trên, người muốn du học có thể liên hệ các công ty chuyên tư vấn du học như ANB Việt Nam để được trợ giúp. Không chỉ hỗ trợ xin visa, hiện ANB Việt Nam còn:

– Tư vấn chọn trường du học

– Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin du học

– Cung cấp gói dịch vụ du học Canada trọn gói….

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!