3 lời khuyên hữu ích dành cho những người muốn xin học bổng Canada 2019

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học canada vừa học vừa làm
Những câu hỏi cần trả lời trước khi du học Canada vừa học vừa làm
19 Tháng Tư, 2019
du học Canada và cơ hội định cư
3 lý do hàng đầu để học du lịch khi du học Canada và tìm kiếm cơ hội định cư
20 Tháng Tư, 2019
học bổng Canada 2019

Tìm kiếm, nộp đơn và giành học bổng du học Canada là một hành trình đầy gian nan. Trong bài viết này, dangkyduhoc.edu.vn sẽ chia sẻ một số lời khuyên hữu ích liên quan đến việc xin học bổng. Hãy tham khảo để tăng cơ hội xin học bổng Canada 2019 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>> Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học Canada

>> Học bổng Canada 2019 có mấy kỳ, xin như thế nào?

1/ Có ý chí, có quyết tâm xin học bổng Canada 2019

Muốn xin học bổng du học Canada 2019 bạn chắc chắn phải có học lực tốt. Phải có may mắn. Tuy nhiên, bên cạnh học lực và may mắn thì ý chí và quyết tâm cũng là điều vô cùng quan trọng. Chỉ khi có ý chí và quyết tâm xin học bổng thì bạn mới có thể dành thời gian săn tìm. Mới có thể đầu tư tối đa cho hồ sơ xin học bổng.

Vậy làm sao để gia tăng ý chí, quyết tâm xin học bổng? Hãy làm một phép so sánh nhỏ nhé. Một giờ làm thêm tại Canada bạn có thể thu được từ 13 – 15 CAD. Nếu bạn thực sự giỏi về một lĩnh vực nào đó thì con số này có thể lên đến 25 CAD/ giờ. Tuy nhiên, nếu bỏ một giờ để tìm kiếm thông tin về học bổng du học Canada. Bạn có cơ hội nhận được từ 1,000 – 3,000 CAD. Thậm chí là các suất học bổng có giá trị từ 5,000 – 10,000 CAD.

Hãy nghĩ đến giá trị và những thuận lợi mà học bổng Canada 2019 đem lại. Nó sẽ củng cố quyết tâm của bạn.

học bổng Canada 2019

Hãy nghĩ đến giá trị của học bổng để tăng ý chí, quyết tâm xin học bổng Canada 2019

2/ Đừng quên những suất học bổng nhỏ

Ai cũng thích một suất học bổng có giá trị lớn. Một học bổng du học Canada 100%. Tuy nhiên, bên cạnh các suất học bổng lớn, bạn nên nộp đơn xin những suất học bổng nhỏ hơn. Những suất học bổng mà bạn “thừa” tiêu chí. Bởi học bổng càng lớn, càng nổi tiếng thì độ cạnh tranh càng thêm gay gắt. Ngoài giá trị, hãy xem xét những học bổng mà bạn có thể nhận cùng lúc. Việc nhận nhiều suất học bổng nhỏ một lúc cũng khiến bạn thu được nhiều hơn. Giúp hành trình du học Canada thoải mái, thuận lợi hơn.

3/ Hãy liên hệ với các đơn vị tư vấn du học

Nhiều người vẫn tỏ ra lo ngại, e dè với các đơn vị tư vấn du học. Tuy nhiên, đây lại là nơi chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn muốn du học. Là nơi giúp nhiều bạn tìm kiếm và xin được suất học bổng phù hợp với năng lực của bản thân.

Bởi về bản chất, đơn vị tư vấn du học như dangkyduhoc.edu.vn được lập ra để hỗ trợ những người muốn du học. Dangkyduhoc.edu.vn thường xuyên theo, cập nhật những thông tin mới nhất về du học Canada. Đây cũng là nơi hiểu và nắm rõ các thông tin về các suất học bổng Canada 2019.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!