3 lý do khiến bạn mãi không giành được học bổng du học Canada 100%

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
chi phí sinh hoạt tại Canada
Tổng hợp các mẹo tiết kiệm chi phí sinh hoạt tại Canada
11 Tháng Tư, 2019
Có nên đi du học Canada không
Giải đáp thắc mắc về có nên đi du học Canada không?
11 Tháng Tư, 2019
học bổng du học Canada 100%

Học bổng Canada không hề nhiều so với số lượng cực nhiều bạn học sinh, sinh viên muốn dành được học bổng. Và cơ hội có học bổng du học Canada 100% càng xa nếu bạn mắc những sai lầm sơ đẳng sau.

Có thể bạn quan tâm:

>> Điều kiện du học THPT Canada năm 2019

>> Các trường đại học tại Canada có mức học phí siêu tiết kiệm

1/ Không giành học bổng du học Canada 100% do không chuẩn bị hồ sơ kỹ càng

Tự tin là tốt nhưng nếu quá tự tin thì bạn dễ trở thành người tự phụ. Xin học bổng du học 100% là cuộc cạnh tranh khốc liệt. Nhất là ở những nước có nền giáo dục được cả thế giới đánh giá cao như Canada. Do đó, nếu quá tự tin, quá đề cao vào bản thân thì bạn có thể sẽ gặp các lỗi sơ đẳng. Ví dụ như không chuẩn bị hồ sơ xin học bổng kỹ càng.

Bởi tự tin thái quá có thể khiến bạn buông lỏng bản thân. Khi trong đầu luôn có suy nghĩ rằng cơ hội giành được học bổng của bản thân là rất lớn thì bạn sẽ không quá chăm chút. Không để tâm xem đi xem lại hồ sơ xin học bổng của mình nữa. Kết quả là bạn có thể đánh mất cơ hội giành được học bổng vì một lỗi nhỏ nào đó.

học bổng du học Canada 100%

Bạn có thể mấy học bổng du học Canada vì không chuẩn bị hồ sơ kỹ càng

2/ Không giành học bổng du học Canada 100% do “trèo cao ngã đau”

Đây là lỗi mà khá nhiều bạn xin học bổng du học Canada 100% gặp phải. Bạn có thể giỏi nhất trường. Giỏi nhất lớp tại Việt Nam. Bạn có thể từng giành giải tại các cuộc thi quốc tế. Tuy nhiên, những điều đó chưa phải yếu tố đủ để tất cả trường học, tất cả cơ hội mở ra với bạn. Nếu không xem xét kỹ và chọn trường phù hợp thì khả năng trượt học bổng của bạn sẽ rất lớn.

Chưa kể đến học bổng cho du học sinh quốc tế của Canada hướng tới mọi học sinh, sinh viên thỏa mãn yêu cầu trên thế giới. Bạn giỏi nhưng trên thế giới cũng có rất nhiều bạn khác giỏi. Như “núi cao còn có núi cao hơn”. Vì vậy hãy chọn trường phù hợp với bản thân nhất chứ đừng chọn trường xuất sắc nhất.

3/ Bài luận trong hồ sơ xin học bổng không đủ xuất sắc

Một lý do nữa khiến học bổng du học Canada 100% vụt xa bạn là do bài luận trong hồ sơ xin học bổng. Nhiều bạn chỉ chăm chăm show ra các giấy tờ chứng minh học lực, trình độ tiếng Anh. Chứng minh các giải thưởng đã giành được hay hoạt động xã hội của bản thân nhưng lại không chú trọng vào bài luận.

Trong khi đó, đây là một mục vô cùng quan trọng. Thông qua bài luận này, bạn phải cho đơn vị cấp học bổng thấy lý do bạn muốn xin học bổng. Đồng thời, chứng minh rằng bạn thật sự xứng đáng nhận học bổng đó. Xứng đáng hơn nhiều ứng viên cũng có giấy tờ đẹp khác.

Mọi thông tin về học bổng du học Canada xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!