Bạn đã biết xin học bổng du học Canada cần những gì chưa?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Du học Canada vợ chồng
Du học Canada vợ chồng đi cùng có những trường hợp nào?
1 Tháng Tư, 2019
các trường đại học tại canada
Các trường đại học tại Canada có mức học phí siêu tiết kiệm
1 Tháng Tư, 2019
xin học bổng du học canada cần những gì

Học bổng du học Canada không nhiều. Do đó, để tăng cơ hội giành được học bổng thì bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng. Vậy xin học bổng du học Canada cần những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm:

>> Những trường cung cấp học bổng du học Canada 100%

>> Học bổng du học Canada 2019 mới nhất mà học sinh, sinh viên cần biết

Xin học bổng du học Canada cần những gì?

Xin học bổng du học Canada cần những gì ư? Nếu muốn cạnh tranh học bổng, bạn phải có kết quả học tập tốt. Ít nhất GPA của bạn phải đạt từ 7.5 trở lên. Điểm số càng cao thì cơ hội giành học bổng của bạn càng lớn. Để đơn vị cấp học bổng xét điểm số, bạn cần gửi học bạ, bằng tốt nghiệp THPT (nếu đã tốt nghiệp lớp 12), bảng điểm đại học (nếu bạn muốn xin học bổng du học sau đại học).

Ngoài ra, phần lớn trường học tại Canada đều giảng dạy bằng tiếng Anh. Nếu không giỏi tiếng Anh thì bạn không hiểu bải giảng. Không đảm bảo được kết quả học tập. Vì vậy, đây đang là một trong những điều kiện bắt buộc để được nhận học bổng tại nước này. Thường thì mức tiếng Anh tối thiểu để xin học bổng du học Canada IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79.

xin học bổng du học canada cần những gì

Người muốn xin học bổng du học Canada phải giỏi tiếng Anh

Tương tự như kết quả học tập, tiếng Anh càng tốt thì cơ hội nhận học bổng của bạn càng lớn. Càng dễ tiếp cận với các suất học bổng giá trị cao.

Một số yếu tố khi xin học bổng du học Canada

Ngoài điểm số và tiếng Anh thì câu hỏi “xin học bổng du học Canada cần những gì?” còn có khá nhiều đáp án khác như:

– Bài luận cá nhân

Mỗi đơn vị cấp học bổng du học Canada đều có yêu cầu về nội dung bài luận khác nhau. Thông qua bài luận này, họ sẽ phán đoán năng lực, tính cách, tư duy và khả năng ngôn ngữ của bạn. Và tất nhiên, đơn vị cấp học bổng sẽ chỉ chọn những bài luận tốt và “đầu tư” một cách xứng đáng.

– Bài thi chuẩn quốc tế

Nếu bạn có các bài dự thi chuẩn quốc tế đạt điểm cao thì nên gửi kèm với hồ sơ xin học bổng du học. Bởi các bài dự thi này sẽ chứng tỏ là bạn đủ khả năng ngoại ngữ để giao tiếp tốt, học tập tốt. Đồng thời, bài thi cũng bộc lộ nhiều thông tin, nhiều ưu điểm của cá nhân bạn để các đơn vị xét học bổng đánh giá.

– Các thành tích ngoại khóa

Các hoạt động ngoại quá cũng là cách để ban gây ấn tượng tốt, ghi điểm với đơn vị cấp học bổng. Bạn cũng không nên liệt kê quá nhiều, dài dòng, lan man. Thay vào đó, hay làm bật lên một số hoạt động đặc biệt, thành tích tốt. Đồng thời mô tả rõ những hoạt động bạn tham gia và tâm đắc.

Mọi thông tin xin liên hệ:     

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!