Bí quyết để tăng cơ hội khi xin học bổng toàn phần Canada 2019

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Canada tự túc
3 lưu ý quan trọng dành cho người du học Canada tự túc
5 Tháng Tư, 2019
các trường đại học cao đẳng tại Vancouver
Những thông tin cần biết về các trường đại học cao đẳng tại Vancouver
5 Tháng Tư, 2019
học bổng toàn phần Canada 2019

Học bổng toàn phần Canada 2019 sẽ giúp du học sinh tiết kiệm được phần lớn chi phí học tập. Tạo điều kiện học tập thuận lợi, thoải mái nhất. Dưới đây là bí quyết xin học bổng toàn phần Canada trong năm nay mà mọi người cần biết.

Có thể bạn quan tâm:

>> Bạn đã biết xin học bổng du học Canada cần những gì chưa?

>> Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học Canada

Học bổng toàn phần Canada 2019 – độ khó cao, cạnh tranh cực lớn

Học bổng toàn phần là loại học bổng mà người học được cung cấp 100% học phí, 100% chi phí sách vở và đồ dùng học tập. Riêng chi phí sinh hoạt như tiền thuê nhà, tiền ăn, các khoản chi tiêu khác sẽ được tính dựa trên khu vực sinh viên du học. Nói chung, học bổng toàn phần đảm bảo các nhu cầu cơ bản của du học sinh.

Tại Canada, học bổng toàn phần thường do Chính phủ, các tỉnh bang, các trường học, các tổ chức quốc tế, các công ty hàng đầu thế giới… cấp. Loại học bổng này là mơ ước của tất cả học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, mong ước càng nhiều thì độ cạnh tranh càng lớn, càng khó xin được.

Mặt khác, Canada không cung cấp quá nhiều học bổng toàn phần cho học sinh, sinh viên. Do đó, độ cạnh tranh khi xin học bổng toàn phần Canada 2019 càng tăng lên gấp bội.

Làm sao để tăng cơ hội xin học bổng toàn phần Canada 2019?

học bổng toàn phần Canada 2019

Học bổng toàn phần sẽ giúp du học sinh buông nỗi lo mang tên “chi phí du học”

Với học sinh, sinh viên dự định du học thì học bổng toàn phần có “sức hấp dẫn không thể chối từ”. Tuy nhiên, để xin được học bổng toàn phần thì người có nhu cầu cần biết các bí quyết dưới đây.

– Xác định mục tiêu sớm

Hãy xác đinh có muốn du học không từ sớm để đặt ra mục tiêu cho bản thân. Bởi học bổng du học Canada toàn phần đòi hỏi bạn phải thật giỏi, thật xuất sắc. Không chỉ kết quả học tập trên lớp, trình độ ngoại ngữ mà bạn cần tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, các chương trình tập thể, thiện nguyện….

– Tích cực tìm kiếm các chương trình học bổng toàn phần Canada 2019

Mỗi chương trình học bổng lại có những yêu cầu riêng. Bạn không phù hợp với chương trình này không có nghĩa là bạn không phù hợp với các trường hợp khác. Do đó, hãy theo dõi, tìm các chương trình học bổng toàn phần. Đối chiếu với khả năng của bản thân để chọn vài chương trình phù hợp. Sau đó, làm hồ sơ xin học bổng theo hướng dẫn. Gửi và chờ kết quả từ đơn vị cấp học bổng.

– Nhờ tư vấn của người đi trước hoặc các đơn vị tư vấn du học

Một cách khác để tăng cơ hội dành được học bổng toàn phần Canada năm 2019 là nhờ tư vấn của người đi trước – những người từng giành học bổng toàn phần. Hoặc có thể liên hệ các đơn vị tư vấn du học. Họ không thể thay đổi kết quả học tập của bạn. Tuy nhiên, học có thể chỉ cho bạn cách làm đẹp hồ sơ xin học bổng. Những điều cần và không cần khi làm hồ sơ xin học bổng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!