Các học bổng du học Canada tại Đại học Waterloo

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Du học sinh Canada
Du học sinh Canada nào có quyền xin giấy phép làm việc sau tốt nghiệp
28 Tháng Tư, 2019
ưu điểm du học Úc
Các vấn đề xoay quanh ưu điểm du học Úc mà bạn cần biết
29 Tháng Tư, 2019
học bổng du học Canada

Đại học Waterloo là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Canada. Nó còn được ví như trường đại học sáng tạo nhất tại đất nước lá phong đỏ. Đặc biệt, Đại học Waterloo đang trao rất nhiều học bổng du học Canada hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là những học bổng chính tại Đại học Waterloo.

Sơ lược về Đại học Waterloo

Đại học Waterloo là một trường đại học công lập hệ nghiên cứu. Trường có khuôn viên chính nằm ở Waterloo, Ontario, Canada. Trường được thành lập từ năm 1957 bởi một nhóm các nhà lãnh đạo kinh doanh. Đến nay, ngôi trường có 6 khoa, 10 chuyên khoa và liên kết với một số trường khác.

Xem thêm: Cách săn học bổng du học Canada nhanh chóng, cơ hội thành công cao

Các ưu điểm nổi bật của Đại học Waterloo

Đại học Waterloo là một trong những điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế. Bởi mỗi năm trường chào đón khoảng 35,000 sinh viên đến từ 120 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, chương không chỉ nổi tiếng bởi khả năng sáng tạo (có tới 25 năm liên tiếp được xếp hạng “sáng tạo bậc nhất” tại Canada) mà còn cung cấp các chương trình thực tập có hưởng lương (chương trình Co-op) ấn tượng.

học bổng du học Canada

Đại học Waterloo

Các chương trình này đã và đang không ngừng giúp sinh viên quốc tế làm quen với môi trường làm việc tại Canada. Một trong những môi trường làm việc tốt, chuyên nghiệm và hiện đại nhất thế giới. Nó cũng giúp du học sinh ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Qua đó, giúp họ nhớ lâu hơn, phát hiện các khiếm khuyết của bản thân. Đồng thời không ngừng trau dồi và hoàn thiện kiến thức, năng lực.

Học bổng du học Canada tại Đại học Waterloo

Đại học Waterloo còn là một trong những trường cung cấp học bổng du học Canada giá trị cao. Trường có số lượng học bổng lớn. Số loại học bổng phong phú. Cụ thể, có thể kể đến một số loại học bổng du học Canada tại trường Đại học Waterloo trong năm 2019 như:

– Giải thưởng thạc sĩ và tiến sĩ Quốc tế của Đại học Waterloo trị giá 2,045 CAD mỗi kỳ trong 2 năm cho chương trình thạc sĩ. Hoặc trị giá 4,090 CAD mỗi kỳ trong 3 năm cho chương trình tiến sĩ.

– Học bổng tốt nghiệp Alan Plumtree về Cơ khí & Cơ điện tử trị giá 20,000 CAD.

– Học bổng tốt nghiệp quốc tế Hira và Kamal Ahuja trị giá 20,000 CAD.

– Học bổng gia đình Conrad cho chương trình thạc sĩ kinh doanh, doanh nhân và công nghệ (MBET) có giá trị từ 10,000 đến 20,000 CAD.

– Học bổng sau đại học của Norman Esch trị giá 10,000 CAD.

– Học bổng tốt nghiệp Kevin Kimsa MBET trị giá 10,000….

Trường còn khá nhiều chương trình học bổng du học Canada 2019 ấn tượng khác. Mọi thông tin về học bổng tại Đại học Waterloo xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!