Các loại học bổng du học Canada tại trường Đại học British Columbia

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Canada trọn gói
Chi phí du học Canada trọn gói và những điều cần biết
9 Tháng Tư, 2019
du học Canada học phí
Làm thêm khi du học Canada có đủ tiền nộp học phí không?
9 Tháng Tư, 2019
học bổng du học Canada

Bạn muốn xin học bổng để giảm áp lực tài chính khi du học Canada? Bạn muốn tìm hiểu thông tin về học bổng du học Canada tại trường Đại học British Columbia? Hãy cùng dangkyduhoc.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

>> Du học THPT Canada – hành trang tốt nhất cho tương lai

>> Một số chương trình học bổng du học Canada toàn phần 2019

Sơ lược về Đại học British Columbia

Trước khi tìm hiểu thông tin về học bổng du học Canada tại trường đại học British Columbia, chúng ta sẽ điểm qua một số thông tin của trường này. Theo đó, đại học British Columbia của Canada liên tục thuộc nhóm 20 trường công tốt nhất thế giới. Trường đứng ở vị trí số 34 trong bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của Times Higher Education năm 2018.

Kể từ khi thành lập (năm 1908), Đại học British Columbia đã dành được nhiều giải thưởng danh giá. Chất lượng dạy và học của trường liên tục được các tổ chức quốc tế đánh giá cao. Đặc biệt, nhiều sinh viên, giảng viên từng học tập, làm việc tại trường đã đạt được thành tựu đáng nể như giải thưởng Nobel, học giải Rhodes, huân chương Olympic….

Đại học British Columbia còn là môi trường học tập lý tưởng của sinh viên quốc tế với chất lượng giáo dục cao. Trường còn có môi trường học tập tốt và một số chương trình học bổng giá trị.

Học bổng du học Đại học British Columbia, Canada

học bổng du học Canada

Đại học British Columbia

Theo thông tin trên website của trường thì hiện Đại học British Columbia có 2 loại học bổng chính dành cho sinh viên quốc tế du học Canada là: International Major Entrance Scholarships và Outstanding International Student Award. Khi nộp hồ sơ vào trường, bạn có thể sẽ được tự động xét học bồng. Cụ thể:

– International Major Entrance Scholarships (IMES)

Nếu bạn theo học chương trình đại học tại Đại học British Columbia thì nên biết đến học bổng International Major Entrance Scholarships. Đây là học bổng đầu vào dành cho các sinh viên quốc tế xuất sắc. Học bổng có thể được gia hạn tối đa 3 năm. Số xuất học bổng và giá trị của mỗi suất học bổng sẽ thay đổi mỗi năm. Tùy thuộc vào nguồn tài trợ mà trường có được. Để được xét cấp học bổng International Major Entrance Scholarships, du học sinh cần có thành tích học tập tốt. Tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, cộng đồng….

– Outstanding International Student Award (OIS)

Một học bổng khác mà sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên đến từ Việt Nam có thể nhắm đến là Outstanding International Student Award. Đây là học bổng tuyển sinh một lần. Học bổng được trao cho các sinh viên đủ điều kiện ngay khi họ bắt đầu nhập học tại Đại học British Columbia. Tương tự như International Major Entrance Scholarships, học bổng này cũng chỉ dành cho những sinh viên quốc tế vừa giỏi, vừa tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

Thông tin về chi tiết điều kiện để nhận học bổng tại Đại học British Columbia và các loại học bổng du học Canada xin vui lòng liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!