Các trường cần biết nếu muốn xin học bổng du học Canada 2019

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Chi phí sinh hoạt tại úc
Chi phí sinh hoạt tại Úc có tốt kém không?
14 Tháng Năm, 2019
du học Úc dưới 18 tuổi
Cách chọn chỗ ở khi du học Úc dưới 18 tuổi
15 Tháng Năm, 2019
học bổng du học canada 2019

Học bổng du học Canada 2019 có rất nhiều loại. Do nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức cấp. Tuy nhiên, người có ý định du học có thể cân nhắc ngay các loại học bổng mà bản thân trường đó cung cấp. Dưới đây là một số trường nổi tiếng tại Canada và học bổng tương ứng.

1/ Học bổng du học Canada 2019 tại Đại học Queens

Đại học Queens là một trong những trường cần lưu ý nếu muốn xin học bổng du học Canada. Đây là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở thành phố Kingston, bang Ontario, Canada. Mỗi năm trường đều cung cấp rất nhiều học bổng dành cho sinh viên Canada và du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thậm chí, bạn không cần làm đơn đăng ký riêng. Chỉ cần trúng tuyển vào Đại học Queens, bạn sẽ được tự động xét học bổng. Nếu đủ điều kiện nhận học bổng nhà trường sẽ thông báo để bạn sớm cân nhắc. Hiện học bổng tại Đại học Queens dao động từ 2,000 – 10,000 CAD. Con số này thay đổi hàng năm và phụ thuộc vào loại học bổng chính xác.

2/ Đại học Alberta

Khuôn viên trường Đại học Alberta

Ngôi trường được thành lập từ năm 1908 tại Edmonton, Alberta, Canada này cũng chủ động xét học bổng cho các ứng viên xin nhập học. Chỉ cần nộp đơn đăng ký nhập học là bạn có cơ hội nhận được một trong các học bổng như: International Student Scholarship, University of Alberta International Country Scholarship, University of Alberta Academic Excellence Scholarship Competition, Campus Saint-Jean International Scholarship….

Các học bổng du học Canada 2019 tại Đại học Alberta đều xem xét dựa trên kết quả học tập. Do đó, nếu tự tin với kết quả học tập của bản thân. Nếu muốn giành học bổng du học Canada thì bạn nên nghĩ đến việc đăng ký học trường này.

Xem thêm: Thông tin về các trường đại học cao đẳng hàng đầu tại Toronto

3/ Học bổng du học Canada 2019 tại Đại học British Columbia

Đại học British Columbia là một trong những cơ sở giáo dục chất lượng nhất tại Canada. Ngôi trường này là cái nôi của nhiều chính trị gia, học giả, doanh nhân nổi tiếng. Đặc biệt, Đại học British Columbia còn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Trong đó có thể kể đến:

– International Major Entrance Scholarship IMES

– UBC’s International Leader of Tomorrow (ILOT) Award

– Donald A. Wehrung International Student Award

– International Scholars Program.

Trên đây là một số chương trình học bổng du học Canada 2019 tại Đại học Queens, Đại học Alberta và Đại học British Columbia. Để biết thêm thông tin về học bổng tại các trường đại học, cao đẳng khác. Hoặc các loại học bổng khác tại Canada thì bạn có thể liên hệ dangkyduhoc.edu.vn để được tư vấn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!