Cách tăng cơ hội nhận học bổng du học Úc toàn phần 2019

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
kinh nghiệm du học Canada
Bật mí kinh nghiệm du học Canada tại tỉnh bang Ontario
19 Tháng Năm, 2019
ưu điểm du học Canada
Ưu điểm du học Canada và những điều cần biết
20 Tháng Năm, 2019
học bổng du học Úc toàn phần 2019

Nếu muốn dành được học bổng du học Úc toàn phần 2019 thì bạn cần nỗ lực thật nhiều. Không chỉ là nỗ lực trong việc học mà cả trong việc tìm kiếm học bổng, chuẩn bị hồ sơ. Dưới đây là cách tăng cơ hội nhận học bổng du học Úc toàn phần.

Yêu cầu sự giúp đỡ của người khác

Việc đầu tiên và quan trong nhất là nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh. Ví dụ như văn phòng du học của trường, giảng viên, cố vấn học tập để hỏi họ về học bổng và những trợ cấp mà bạn có thể biết. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ những người quen đã từng sẵn học bổng du học Úc thành công để xin chia sẻ kinh nghiệm.

Nếu vẫn chưa thấy đủ thì tốt nhất hãy liên hệ với một đơn vị chuyên tư vấn du học. Đây gần như là nơi nắm đầy đủ thông tin về học bổng du học Úc toàn phần 2019 nhất. Họ có thể cung cấp cho bạn những thông tin đúng đắn, hữu ích nhất. Đặc biệt, thay vì gửi email, bạn nên chủ động gọi điện hoặc đến trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn.

Xem thêm: Xin học bổng du học Úc 2019 ở đâu?

Nghiên cứu kỹ về học bổng du học Úc toàn phần 2019

Học bổng giá trị càng lớn (hoặc nhận được nhiều loại học bổng) thì bạn sẽ càng được hỗ trợ tài chính nhiều. Nó sẽ giúp quãng thời gian du học của bạn được thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Để bạn chuyên tâm đắm mình vào biển sâu tri thức. Và muốn nhận học bổng giá trị lớn, học bổng toàn phần hay nhận một lúc nhiều loại học bổng thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ về chúng.

học bổng du học Úc toàn phần 2019

Hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn được học bổng phù hợp

Bởi dù bạn có giỏi đến đâu mà không tìm hiểu. Không xác định được học bổng phù hợp thì cũng tốn công vô ích. Sau khi tìm hiểu, hãy liệt kê nhanh những học bổng phù hợp với điều kiện của bản thân lại.

Tăng yếu tố quốc tế trong hồ sơ của bạn

Sau khi sàng lọc và chọn được những chương trình học bổng phù hợp nhất, bạn sẽ bước vào quá trình làm hồ sơ xin học bổng du học Úc. Trong thời gian này, bạn cần ghi nhớ là hãy khai thông tin một cách trung thực. Hãy chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu của đơn vị cấp học bổng.

Đặc biệt, bạn nên cung cấp tất cả bằng chứng về các trải nghiệm quốc tế mà bạn có (du học hè tại nước ngoài, tham gia tình nguyện tại các tổ chức quốc tế…). Đặc biệt, nên sắp xếp thông tin một cách khoa học. Trong các bài viết thì nên viết đủ ý, ngắn gọn nhưng súc tích. Nó sẽ làm gia tăng cơ hội nhận học bổng du học Úc toàn phần 2019 của bạn!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!