Cách tăng cơ hội xin học bổng chính phủ Canada 2020

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du hoc Úc định cư
Ngành nghề cần biết khi du học Úc định cư
27 Tháng Năm, 2019
du học Úc uy tín
Bí quyết du học Úc uy tín, giá rẻ
28 Tháng Năm, 2019
học bổng chính phủ Canada 2020

Canada là môi trường học tập tuyệt vời. Đây cũng là nước có mức học phí thấp hơn nhiều nước khác. Tuy nhiên, với một sinh viên quốc tế thì học phí du học Canada vẫn không phải con số nhỏ. Và để giảm áp lực tài chính thì bạn nhất định phải biết và vận dụng những cách tăng cơ hội xin học bổng chính phủ Canada 2020 sau.

Nộp nhiều đơn xin học bổng chính phủ Canada 2020

Nhiều du học sinh quốc tế không xin được học bổng du học Canada. Nhiều khi không phải do họ không đủ điều kiện mà là vì họ không biết có những loại học bổng nào. Loại học bổng nào hợp với bản thân. Do đó, cách đầu tiên để tăng cơ hội xin học bổng chính phủ Canada 2020 là hãy dành nhiều thời gian cho việc nộp đơn xin học bổng hơn.

Hãy tìm hiểu kỹ về học bổng du học Canada. Lưu lại thông tin của tất cả học bổng bạn tìm được rồi lần lượt xem xét từng học bổng. Chọn ra những học bổng phù hợp nhất đề nộp hồ sơ. Đừng tiếc thời gian tìm hiểu về học bổng. Bởi chỉ cần xin được một loại học bổng tầm trung thôi là hành trình du học của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều.

Trở thành một nhà lãnh đạo

học bổng chính phủ Canada 2020

Các đơn vị cấp học bổng rất thích trao cơ hội cho những người có tố chất, có khả năng làm lãnh đạo

Lãnh đạo ở đây không phải là sếp của công ty hay một cơ quan lớn nào cả. Chỉ đơn giản là lớp trưởng, lớp phó trong lớp. Cán bộ ở trường học, lãnh đạo hội học sinh. Hoặc cũng có thể là lãnh đạo của một nhóm thiện nguyện nào đó. Bởi Chính phủ Canada nói riêng và nhiều nước trên thế giới nói chung rất thích đầu tư học bổng cho những người có tố chất, có khả năng làm lãnh đạo.

Do đó, nếu đã có ý định du học, tìm kiếm học bổng thì bạn cũng nên ứng cử trong một hội nhóm nào đó để không ngừng rèn rũa bản thân. Đồng thời, khi xin học bổng, hãy chia sẻ về công việc mình đã làm. Bạn đã làm nó như thế nào. Nó đã giúp bạn nhận ra điều gì…. Đây là “vũ khí” sắc bén để bạn ghi điểm với người xét hồ sơ xin học bổng đấy.

Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm du học Canada tại tỉnh bang Ontario

Ngoài ra, việc tham gia các chương trình thiện nguyện. Tham gia hoạt động của các tổ chức phi chính phủ, tổ chức nhân đạo trên thế giới cũng hữu ích với việc xin học bổng du học chính phủ Canada 2020 của bạn.

Nâng cao kỹ năng viết ngoại ngữ

Thêm một bí quyết dành cho những người muốn săn học bổng du học là cần nâng cao kỹ năng viết. Bởi trong hồ sơ xin nhập học, hồ sơ xin học bổng đều có phần bài luận. Chất lượng của bài luận này lại ảnh hướng lớn đến kết quả cuối cùng. Do đó, nếu muốn tăng cơ hội xin học bổng thì bạn có thể bắt đầu từ việc nâng cao kỹ năng viết bài bằng ngoại ngữ.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!