Cách xin học bổng du học Canada tại Đại học British Columbia

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Úc trọn gói
Yêu cầu khi xin visa du học Úc trọn gói
30 Tháng Năm, 2019
Du học Úc
Đầu tư tiền để du học Úc có đáng không?
1 Tháng Sáu, 2019
học bổng du học canada

Đại học British Columbia là ngôi trường lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Canada. Vậy làm sao để xin học bổng du học Canada của trường Đại học British Columbia? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về Đại học British Columbia

Canada là một trong những cường quốc giáo dục trên thế giới cùng với Mỹ, Anh… Đây cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học danh tiếng. Cụ thể, nếu Mỹ có Đại học Havard, nếu Anh có Đại học Oxford thì Canada có Đại học British Columbia. Trường tọa lạc tại thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia, Canada.

Hiện Đại học British Columbia có hơn 200 chuyên ngành dành cho sinh viên đại học. Trường cũng có 297 chương trình sau đại học. Trong đó, có những chương trình thuộc nhóm tốt nhất thế giới. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo, Đại học British Columbia cũng có nhiều học bổng danh giá. Ví dụ như:

– Giải thưởng International Leader Of Tomorrow

– Giải thưởng Donald A. Wehrung International Student

– Học bổng Quốc tế Đầu vào Ngành học (IMES)

– Học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc (OIS)

Cách xin học bổng của Đại học British Columbia

học bổng du học canada

Đại học British Columbia có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn

Mức độ nổi tiếng của Đại học British Columbia khiến việc xin học bổng tại trường này càng khó khăn hơn gấp bội. Do đó, nếu có ý định xin học bổng du học Canada của trường Đại học British Columbia thì mọi người phải ghi nhớ các bước xin học bổng chính sau:

Tìm hiểu thông tin về học bổng du học Canada tại Đại học British Columbia

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu thông tin về học bổng. Mỗi loại học bổng khác nhau sẽ hướng đến các nhóm sinh viên khác nhau. Nếu không tìm hiểu thì bạn không thể chọn được loại học bổng du học Canada phù hợp với bản thân.

Ví dụ như Giải thưởng Donald A. Wehrung International Student chuyên dành cho các sinh viên đại học quốc tế xuất sắc đến từ những vùng nghèo khó. Hoặc là nơi bị chiến tranh tàn phá. Những người nếu không có hỗ trợ tài chính thì không thể học đại học. Còn Giải thưởng International Leader Of Tomorrow chuyên dành cho sinh viên có thành tích học tập cao. Có kỹ năng lãnh đạo tốt và tích cực tham gia hoạt động cộng đồng….

Xem thêm: Thông tin chi tiết về đi du học Canada cần mang theo những gì?

Xem xét điều kiện để được nhận học bổng du học Canada tại Đại học British Columbia

Mỗi loại học bổng du học Canada đều có điều kiện xét duyệt riêng. Bạn nên xem xét kỹ điều kiện để nhận học bổng. Khoanh vùng một số học bổng phù hợp với bản thân. Sau đó, không ngừng cố gắng phát triển để thỏa mãn tối đa các điều kiện xét học bổng.

Chú ý đến thời gian nộp đơn và nộp đơn xin học bổng

Bước cuối cùng để nhận học bổng du học Canada tại Đại học British Columbia là chú ý đến thời gian nộp đơn. Sau đó, hoàn thành đơn xin học bổng và các giấy tờ liên quan. Nên lưu ý là nộp hồ sơ xin học bổng càng sớm càng tốt vì nó có thể tăng cơ hội nhận học bổng của bạn!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!