Du học Canada học phí cực rẻ mà còn được nhiều học bổng

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Những quy định mới khi xin học bổng du học Canada 2020
26 Tháng Mười Hai, 2019
du học sau đại học tại canada 2020
Du học sau đại học tại Canada 2020 cần chuẩn bị những gì?
26 Tháng Mười Hai, 2019

Đi du học Canada học phí không những cực rẻ mà còn nhiều học bổng. Chương trình này đang rất được quan tâm và tất nhiên không thể thiếu sự góp công của ANB. Có sự đồng hành của chúng tôi đã giúp bạn nhận được tin tức nội bộ chính xác và nhanh chóng này đấy.

Du học Canada chỉ cần đóng các chi phí cơ bản

Khi đi du học Canada sinh viên luôn cho rằng học phí sẽ rất cao. Nhưng bạn lại không biết thực ra chi phí học tập tại Canada khá rẻ so với các nước phát triển tương tự. Ví dụ như học phí tại Anh, Pháp, hay nước láng giềng Mỹ đều cao hơn rất nhiều.

Trong khi đó du học tại Canada vẫn đảm bảo chương trình đào tạo tốt. Các trường ANB giới thiệu cho bạn đều có thứ hạng cao trên toàn thế giới. Và bạn chỉ cần đảm bảo hoàn thành các chi phí như:

  • Học phí tương đương $15,000 CAD
  • Chi phí sinh hoạt $10,000 CAD (đã có tiền ăn, ở, đi lại)
  • Thẻ bảo hiểm y tế $200 CAD
  • Chi phí phát sinh (sách vở, đồng phục, … ) $200 CAD

Đây đều là các chi phí cơ bản cho việc học tập của bạn. Canada nói chung và các trường nói riêng đều hạn chế các khoản phụ thu cho sinh viên.

Không lạm thu kinh phí chỉ có tại dịch vụ tư vấn du học của ANB

Khi lựa chọn dịch vụ tư vấn du học bạn nên làm rõ vấn đề tài chính đầu tiên. Đó là kinh nghiệm và cũng là lời khuyên ANB dành cho bạn. Vì yếu tố kinh tế rất quan trọng, nên ANB cũng muốn bạn không gặp những trường hợp lừa đảo tư vấn du học “ảo”.

Không những ảnh hưởng đến quyền lợi của cá nhân người bị hại. Mà cả cơ hội du học Canada chung cũng bị ảnh hưởng do sinh viên sợ các trường hợp xấu tiếp theo.

Để an toàn, bạn nên lựa chọn ANB là công ty giới thiệu, hướng dẫn du học Canada. Hoặc hãy tham khảo tin tức du học trên website chính thức của chúng tôi, đặc biệt là các tin tức liên quan đến học phí. Thông qua đó bạn sẽ có cơ sở so sánh và chọn được đơn vị đáng tin cậy đồng hành cùng mình.

Du học Canada học phí được học bổng hỗ trợ nhiều

Các chương trình học bổng của Canada trao tặng cho du học sinh ANB hứa là vô cùng giá trị. Đây là sự khích lệ lớn dành cho các nhân tài trên khắp thế giới. Bạn có cơ hội được nhận học bổng toàn phần chi trả toàn bộ học phí. Ngoài ra các học bổng theo kỳ, học bổng bán phần cùng có giá trị rất cao.

du học Canada học phí

Du học Canada học phí

Nếu liên hệ với ANB ngay hôm nay, chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn những bí quyết quan trọng nhất. Hứa hẹn giúp bạn đạt được thành tích cao và nhận học bổng giá trị ngay.

Xem thêm: Du học Canada định cư chỉ sau 6 tháng tốt nghiệp bạn có tin không?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!