Du học định cư Canada 2020 bắt đầu tuyển sinh khi nào?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Định cư Canada 2020 đã có chương trình hỗ trợ mới
6 Tháng Hai, 2020
Định cư Canada theo diện du học tại trường Algonquin
7 Tháng Hai, 2020

Cập nhật tin tức du học định cư Canada 2020 mới nhất. Ngay hôm nay khi xem xong tin tức này và liên hệ với ANB là bạn sẽ được nhận ngay suất học bổng du học định cư. Còn chậm trễ là cơ hội sẽ thuộc về những ứng viên khác đấy nhé.

Hỗ trợ du học sinh trong kế hoạch định cư Canada

Du học sinh mong muốn định cư Canada có rất nhiều cách. Nhưng đa số đều cần chọn một trường đào tạo tốt, có thể hỗ trợ bạn tìm việc làm trong tương lai. Ngoài ra trường còn giúp bạn học tập nhiều kiến thức cả lý thuyết, thực hành và trải nghiệm. Thời gian học tập sẽ giúp bạn thích nghi với môi trường tốt hơn.

Có ANB tư vấn và hỗ trợ du học sinh, bạn đừng lo về thủ tục, giấy tờ hành chính. Đảm bảo chỉ cần bạn muốn trở thành du học sinh là ANB sẵn sàng trao cơ hội tận tay cho bạn đấy.

Đăng ký du học đúng thời hạn được nhận học bổng đầu vào

Du học Canada để không phải lo về vấn đề tài chính. Điều này là mong muốn của tất cả du học sinh. Vậy thì tất nhiên bạn phải quan tâm đến các phần học bổng giá trị. Đây là lợi thế mà nhiều du học sinh mong muốn có được. Vậy nên ANB cũng không thể bỏ qua chi tiết này khi tư vấn du học cho bạn.

Du học định cư Canada 2020

Du học định cư Canada 2020 không cần lo tài chính

Các chương trình học bổng không chỉ dành cho học sinh đã học tại trường. Mà phần học bổng đầu vào trị giá lên tới 10000 CAD là mục tiêu đầu tiên bạn cần hướng đến. Cách nhanh nhất để đạt được phần thưởng giá trị đó là liên hệ với ANB ngay hôm nay.

Du học định cư Canada 2020 được nhập cư sau 2 năm

Nếu hợp tác với ANB thì chắc chắn việc định cư của du học sinh sẽ thuận lợi nhất. Minh chứng là chỉ sau 2 năm, khi bạn tốt nghiệp thành công là quyền xin định cư chắc chắn sẽ nằm trong tay. Thời gian 2 năm cũng đủ để bạn tích luỹ các điều kiện còn lại của việc xin định cư như:

  • Có kinh nghiệm làm thêm, làm việc tay nghề cao
  • Đã thường trú ít nhất 2 năm tại bang muốn xin định cư
  • Bằng cấp chính quy thuận lợi trong việc tìm việc làm

Du học sinh được ANB tư vấn và hướng dẫn cụ thể sẽ dễ dàng hoàn thành các điều kiện xin định cư. Đây cũng là cách để bạn tự tin thực hiện mục tiêu, mong muốn của mình. Đăng ký du học năm 2020 mang lại nhiều lợi ích như vậy, bạn còn chần chờ gì mà không nắm bắt cơ hội ngay hôm nay?

Xem thêm: Định cư Canada theo diện du học tại trường Algonquin

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!