Du học định cư Canada 2020 là quyết định nên hay không nên?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Chọn chương trình định cư Canada mới nhất hiện nay
3 Tháng Hai, 2020
Tư vấn du học định cư Canada chỉ với 3 bước đơn giản
5 Tháng Hai, 2020

Cân nhắc kỹ về thời điểm cũng là chủ đề mà du học định cư Canada 2020 đang muốn nhắc đến. Thông tin cụ thể để giải đáp những băn khoăn này của bạn sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Chọn thời gian nhập học khi đã có học bổng du học Canada

Sẵn sàng đi du học và lên kế hoạch xin định cư Canada khi đã chuẩn bị đủ tài chính. Đây là một quyết định chính xác nhất mà sinh viên nên thực hiện theo. Để hỗ trợ cho sự chuẩn bị tài chính của bạn, ANB có thể trợ giúp du học sinh xin thêm học bổng đầu vào. Chương trình trao tặng học bổng khuyến học cho du học sinh được Canada tổ chức thường niên. Vậy nếu muốn là một trong những du học sinh may mắn nhận được số tiền lớn này thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với ANB nhé.

Du học định cư Canada 2020

Du học định cư Canada 2020

Du học định cư Canada 2020 với các chương trình tuyển sinh đa dạng

Thời điểm vàng cho lựa chọn du học của bạn chính là khi Canada tổ chức nhiều cuộc tuyển sinh quốc tế. Đa số các trường tuyển sinh vào 3 mốc thời gian chính là:

  • Tháng 5
  • Tháng 9
  • Tháng 1

Từ đó du học sinh có thể chủ động chuẩn bị đầy đủ những thủ tục cần thiết cho việc đăng ký du học. Hay nhanh chóng hơn bạn chỉ cần chủ động liên hệ với ANB để yêu cầu tư vấn du học. ANB có thể giúp bạn cập nhật danh sách các trường từ trung học đến sau đại học đang tuyển sinh quốc tế. Danh sách đã được sắp xếp và chú thích rõ điều kiện tuyển sinh của từng trường. Còn gì tuyệt vời hơn những thông tin chân thực nhất. Giúp bạn hiểu rõ về trường học, chương trình học mà ANB dành cho bạn.

Chuẩn bị thật tốt để học tập và xin định cư sau khi tốt nghiệp

Nếu nhắc đến việc bạn nên đi du học định cư Canada 2020 hay không thì có thể xác định thông qua sự chuẩn bị của chính bạn. Hay nói cách khác chính là bạn đã sẵn sàng cho bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mình hay chưa. Sự chuẩn bị sẵn sàng ở đây được xác định rõ thông qua các yếu tố:

  • Thủ tục đăng ký hoàn chỉnh
  • Chuẩn bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, trình độ ngoại ngữ
  • Chuẩn bị tài chính
  • Củng cố tinh thần sao cho thật thoải mái để sẵn sàng thích ứng với môi trường mới
  • Tham khảo thông tin và xác định rõ mục tiêu, kế hoạch khi đi du học định cư của bạn

Để đảm bảo bạn có thể sẵn sàng cho chuyến đi du học này. Sự đồng hành của ANB đóng vai trò là quân sư, nhà tư vấn, chuyên gia tâm lý, … Có ANB đồng hành và ủng hộ tin chắc rằng bạn có thể chuẩn bị tốt nhất trước khi đi du học Canada.

Xem thêm: Du học định cư Canada khó hay dễ phụ thuộc vào yếu tố nào

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!