Học bổng chính phủ Canada 2020 dành cho khách hàng của ANB

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Tại sao lựa chọn du học Canada
Tại sao lựa chọn du học Canada – tìm hiểu ngay!
24 Tháng Mười Hai, 2019
Xin học bổng du học Canada cần những gì để ANB tư vấn cho bạn
24 Tháng Mười Hai, 2019

Cơ hội đến với bạn về việc nhận học bổng chính phủ Canada 2020 là khi đọc tin tức này. ANB đang có chương trình dành những suất học bổng giá trị nhất cho các khách hàng liên hệ sớm với chúng tôi. Việc tư vấn du học Canada do công ty thực hiện đã uy tín nay càng chất lượng hơn đấy.

Du học Canada được ANB giúp đăng ký nhận học bổng

Theo chương trình tư vấn du học của ANB dành cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn mong muốn tạo những cơ hội và giúp du học sinh nhận được quyền lợi xứng đáng. Chính vì vậy một trong các hỗ trợ tiêu biểu phải kể đến chính là thông tin về chương trình trao tặng học bổng.

Chỉ khi nhận được các tin tức chính xác liên quan đến việc trao tặng học bổng thì bạn mới có thể đăng ký tham gia đúng quy định. Hơn nữa ANB còn là quân sư gợi ý cho bạn hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin học bổng. Rất nhiều lợi ích đến từ một dịch vụ tư vấn du học Canada tại ANB đang chờ bạn đấy.

Giá trị của học bổng chính phủ Canada 2020

Các xuất học bổng do chính phủ Canada trao tặng có giá trị từ bán phần đền toàn phần. Trong đó số tiền thực tế dựa vào việc bạn đăng ký trường học nào, ngành học nào để quyết định. Việc học tập tại Canada được hỗ trợ học phí sẽ giúp bạn tích luỹ tài chính dành cho các dự định trong tương lai. Vì đa phần sinh viên gặp khó khăn vì kinh tế hạn hẹp. Ngoài ra bạn cũng có thể hỗ trợ giảm bớt gánh nặng cho gia đình nhờ có học bổng.

Phạm vi chi trả của học bổng là phần học phí mà sinh viên cần chi trả trong thời gian du học. Tuy học phí tại Canada không quá đắt đỏ, chỉ từ $12,000 – $16,000 CAD. Nhưng nếu có học bổng hỗ trợ thì chắc chắn là vẫn tuyệt vời hơn phải không nào?

Thời gian đăng ký du học và nhận học bổng Canada

Khi đã xem các tin tức về phần học bổng giá trị thì bạn hãy liên hệ với ANB ngay. Đó là thời điểm thích hợp nhất để đăng ký tư vấn du học Canada. Đồng thời ANB cũng sẽ dành tặng phần học bổng do chính phủ Canada chuyển cho sinh viên đi du học Canada đến người đăng ký sớm nhất.

Học bổng chính phủ Canada 2020

Học bổng chính phủ Canada 2020

Phần học bổng giống như một sự khích lệ để bạn có thêm cơ hội học tập và trải nghiệm. Chỉ khi có sự trải nghiệm thì bạn mới cảm nhận được việc du học tại một đất nước tiên tiến như Canada bổ ích và lợi thế ra sao.

ANB dành cho bạn các cơ hội phát triển và học tập tốt nhất. Thành tích của bạn cũng chính là thành tựu của chúng tôi nên đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Xem thêm: Xin học bổng du học Canada cần những gì để ANB tư vấn cho bạn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!