Học bổng du học Canada 2019 mới nhất mà học sinh, sinh viên cần biết

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Bỏ túi: 5 Kinh nghiệm du học Canada năm 2019 mới nhất!
27 Tháng Ba, 2019
Có nên đi du học Canada không
Có nên đi du học Canada không – câu hỏi chưa bao giờ cũ
27 Tháng Ba, 2019
học bổng du học canada 100%

Canada ngày càng hấp dẫn với các học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, để việc học tại Canada được thuận lợi, các bạn nhất định phải biết những thông tin mới nhất về học bổng du học Canada năm 2019.

Có thể bạn quan tâm:

>> Du học THPT Canada – hành trang tốt nhất cho tương lai

>> Du học mùa đông tại Canada và những điều cần biết

Canada – điểm đến lý tưởng của học sinh, sinh viên muốn du học

Du học mở ra cho học sinh, sinh viên nhiều cơ hội mới. Giúp học sinh, sinh viên tiếp cận với môi trường học tập, làm việc chuẩn quốc tế. Nâng cao kỹ năng sống, học thức, khả năng thích ứng và làm việc cường độ cao. Do đó, nhiều học sinh, sinh viên đang tìm đến với du học để thỏa mãn ước mơ, thay đổi bản thân. Góp phần thay đổi cuộc sống trong tương lại.

học bổng du học canada 100%

Nhiều học sinh, sinh viên thích Canada vì chất lượng giáo dục cao

Khi chọn quốc gia du học, nhiều học sinh thích Canada vì chất lượng giáo dục cao, học phí Cạnh tranh. Canada cũng là nước có nhiều chính sách hấp dẫn cho du học sinh. Một trong số đó là SDS (Student Direct Stream). Chương trình có nhiều ưu đãi cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Cụ thể, các bạn nộp hồ sơ theo diện SDS sẽ được:

– Cấp visa nhanh gọn hơn, thời gian xử lý visa xuống còn 30 ngày

– Đơn giản tối đa thủ tục, giấy tờ liên quan đến chứng minh tài chính.

Hơn nữa, các trường tại Canada còn có nhiều chương trình học bổng thường niên để giúp du học sinh học tập một cách tốt nhất.

Học bổng du học Canada 2019 mới nhất

Canada có rất nhiều trường học với nhiều loại học bổng khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ điểm qua học bổng du học Canada 2019 của một số trường. Trong đó có cả trường đại học, cao đẳng và trung học để các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo.

Đại học Canada West

Trong hệ thống các trường đại học ở Canada thì đại học Canada West là trường được đánh giá khá cao. Trường có trụ sở tại Vancouver của bang British Columbia. Hiện trường cung cấp các chương trình e-learning, đại học và sau đại học. Các chương trình này đều được Hội đồng kiểm định chất lượng và Bộ trưởng phụ trách giáo dục của bang British Columbia thông qua.

học bổng du học canada 100%

Đại học Canada West thuộc nhóm trường có học bổng du học Canada 2019 tốt

Đây cũng là trường có học bổng du học Canada 2019 tốt. Mức học bổng cho sinh viên quốc tế lên đến 20,000 CAD. Tương đương với 350 triệu VNĐ.

Đại học Yorkville

Khuôn viên trường Đại học Yorkville ở Toronto và Vancouver. Trường được thành lập từ năm 2003 với 4 chuyên ngành chính là Kế toán, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý năng lượng, Quản lý dự án, Mỗi năm trường có 4 đợt tuyển sinh. Sinh viên sẽ được cấp phép làm viêc sau khi ra trường. Đặc biệt với những sinh viên muốn học tấp bằng BBA thì có thể tham khảo quy trình đăng ký học để sở hữu bằng BBA chỉ trong vòng 2.5 năm của Đại học Yorkville.

Theo thông tin về học bổng du học Canada 2019 thì nếu học tập tốt tại Đại học Yorkville, bạn sẽ có cơ hội nhận khoảng 10,000 CAD tiền học bổng. Tương đương với 175 triệu VNĐ.

Đại học Algoma

Đại học Algoma là trường có truyền thống lâu đời tại Ontario, Canada. Đây là trường nhỏ và duy nhất dành riêng cho bậc đại học tại Ontario. Ngoài ra, trường cũng cung cấp khá nhiều chương trình chứng chỉ nâng cao kỹ năng. Một số khóa học ngắn hạn. Hiện trường có khoảng 25% sinh viên quốc tế. Do đó, sinh viên Việt Nam muốn du học đại học tại Ontario nên tham khảo thông tin của trường.

Về học bổng, mức học bổng đầu vào của Đại học Algoma cho bậc cử nhân là 5,000 CAD. Sinh viên giành được học bổng khi đạt GPA 80%, IELTS 7.0 hoặc 80% ESL.

Cao đẳng Quốc tế Fraser

Cao đẳng Quốc tế Fraser nằm tại bang British Columbia. Nếu muốn được học tập tại Đại học Simon Fraser – một trong những trường đại học lâu đời nhất Canada thì Cao đẳng Quốc tế Fraser sẽ là lựa chọn lý tưởng. Khi vào Cao đẳng Quốc tế Fraser, du học sinh có cơ hội chuyển lên học tại trường Đại học Simon Fraser.

Hơn nữa, khi chuyển từ năm nhất lên cử nhân (năm hai) tại trường Đại học Simon Fraser du học sinh còn được nhân học bổng 2,000 CAD. Tương đương 35 triệu VNĐ.

Trung học Willowdale

Đây là một trường tư thục nằm tại thành phố Toronto, Ontario, Canada. Trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh bang Ontario. Cung cấp chương trình đạo tạo chất lượng cao từ lớp 9 – 12 cho học sinh. Hiện trường gây ấn tượng với chính sách cam kết kết quả học tập cho học sinh. Đồng thời, tỉ lệ giáo viên: học sinh của trường là 1:12.

Theo thông tin về học bổng du học Canada 2019 thì năm nay Trường trung học Willowdale sẽ trao học bổng tương đương 30% học phí cho bậc học phổ thông.

Học bổng du học Canada 2019 của một số trường khác

Ngoài các trường trên, các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo học bổng du học Canada 2019 của một số trường khác. Cụ thể:

– Đại học Regina: Có mức học bổng 3,000 CAD. Tương đương với 52.5 triệu VNĐ hoặc 8 tháng ký túc xá cho sinh viên quốc tế.

– Đại học New Brunswick: Bậc cử nhân có mức học bổng 3,000 CAD/ năm. Tương đương với 52.5 triệu VNĐ/ năm.

– Trường quốc tế Urban: Trường có mức học bổng cho bậc học phổ thông lên đến 30% học phí.

Mọi thông tin xin liên hệ:     

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!