Học bổng du học Canada tại một số trường đại học lớn

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Tổng hợp kinh nghiệm khi đi du học Canada
21 Tháng Mười Hai, 2019
Bạn có biết chi phí du học Canada bao nhiêu tiền Việt không?
21 Tháng Mười Hai, 2019
Học bổng du học Canada

Canada có nhiều trường đại học với các chương trình học bổng hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về học bổng du học Canada tại một số trường đại học lớn. Thông tin này sẽ giúp những bạn chuẩn bị du học Canada chọn được trường học phù hợp.

Có nên du học Canada không?

Trước khi tìm hiểu kỹ về học bổng, chúng ta sẽ cùng trả lời câu hỏi có nên du học Canada không. Theo đó, Canada là quốc gia có chất lượng giáo dục được đánh giá cao. Nước này đầu tư nhiều cho giáo dục. Áp dụng nhiều trang thiết bị hiện đại vào giáo dục. Các chương trình học tại Canada cũng được phát triển để khai thác tiềm năng của học sinh, sinh viên. Do đó, nếu bạn muốn học tại một quốc gia có chất lượng giáo dục tốt, môi trường thích hợp với du học sinh và dễ định cư thì Canada là lựa chọn lý tưởng.

Học bổng du học Canada bắt nguồn từ đâu?

Học bổng du học Canada

Canada có nhiều chương trình học bổng cho học sinh, sinh viên quốc tế

Học phí của Canada được đánh giá là thấp hơn so với nhiều nước phát triển khác. Tuy nhiên, dù học phí thấp thì cũng cao hơn so với chi phí học tập tại Việt Nam. Điều này khiến nhiều người muốn du học Canada nhưng không đủ điều kiện kinh tế. Rất may, trường học nào tại Canada cũng có nhiều chương trình học bổng. Từ học bổng đầu vào cho sinh viên có điểm đầu vào tốt. Đến học bổng cho du học sinh có thành tích học tập suất sắc…. Các học bổng này có thể do trường học, do chính quyền, do các tổ chức quốc tế hay các tập đoàn lớn cấp.

Xem thêm: ANB hướng dẫn bạn làm thủ tục du học Canada tại Merrick Preparatory College

Học bổng du học Canada tại các trường đại học

Mỗi trường học tại Canada đều có nhiều loại học bổng để học sinh, sinh viên lựa chọn. Một số học bổng yêu cầu bạn phải nộp đơn đăng ký. Nhưng cũng có học bổng được xét tự động dựa trên kết quả học tập. Dưới đây là một số chương trình học bổng tại các trường đại học nổi tiếng của Canada.

  • Học bổng tuyển sinh quốc tế của Humber College có giá trị từ 1,000 CAD và 1,500 CAD.
  • Học bổng sau đại học của Đại học Manitoba với giá trị từ 14,000 đến 18,000 CAD tùy theo cấp độ học thạc sĩ hay tiến sĩ.
  • Học bổng sau đại học của Đại học Calgary với giá trị từ 1,000 đến 40,000 CAD.
  • Học bổng của Đại học British có giá trị 18,200 CAD.
  • Học bổng của Đại học Dalhousie có giá trị tới 40,000 CAD.

Để biết thông tin chi tiết về học bổng du học Canada. Hoặc tìm chương trình học bổng tại trường học mong muốn, bạn có thể liên hệ ANB Việt Nam để được tư vấn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!