Học bổng du học Canada toàn phần 2020 và những điều cần biết

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học canada bậc phổ thông
Xin visa – bước khó nhất trong hành trình du học Canada bậc phổ thông
19 Tháng Bảy, 2019
Du học mùa đông tại Canada
Các lưu ý quan trọng khi du học mùa đông tại Canada
20 Tháng Bảy, 2019
học bổng du học canada toàn phần 2020

Nếu bạn giỏi nổi trội và tự tin vào khả năng của mình thì học bổng du học Canada toàn phần 2020 có thể sẽ là một trong các mục đích chính. Tuy nhiên, để xin được học bổng thì bạn cần hiểu rõ về nó. Và trong bài viết này, ANB Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn một số điều nhất định phải biết về học bổng toàn phần tại Canada trong năm tới.

Đơn vị nào cấp học bổng du học Canada toàn phần 2020?

Có rất nhiều đơn vị cấp học bổng du học Canada. Riêng học bổng toàn phần, bạn có thể tìm hiểu về một số nhà cung cấp chính như:

– Chính phủ Canada: Mỗi năm Chính phủ Canada đều tung ra nhiều suất học bổng toàn phần để thu hút sinh viên quốc tế giỏi đến nước này học tập. Các suất học bổng này thường dành cho người theo học chương trình đại học vào sau đại học. Hơn nữa, cạnh tranh cực kỳ gay gắt vì Canada không cung cấp nhiều học bổng du học Canada toàn phần 2020 như các nước khác. Và số sinh viên quốc tế hướng tới Canada luôn rất đông.

học bổng du học canada toàn phần 2020

Chính phủ Canada đang cấp nhiều học bổng toàn phần

– Các trường tại Canada: Nhiều trường tại Canada cũng đang đưa ra các suất học bổng toàn phần để thu hút sinh viên giỏi. Học bổng của trường cũng cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, sự gay gắt còn phụ thuộc vào độ nổi tiếng cả trường học, ngành học đó. Học bổng toàn phần của một ngành ít sinh viên theo học. Tại một trường ít sinh viên quốc tế thì sự cạnh trang sẽ giảm đi.

– Các đơn vị khác: Ngoài hai nhà cung cấp học bổng chính trên thì còn có một số đơn vị khác đã và đang cung cấp học bổng toàn phần tại Canada. Những đơn vị này cũng có thể sẽ có các suất học bổng du học Canada toàn phần 2020. Ví dụ như Chính phủ Việt Nam, trường ở Việt Nam, tổ chức quốc tế, các công ty đa quốc gia….

Học lực có quyết định tất cả khi xin học bổng du học Canada toàn phần 2020?

Tùy vào từng chương trình học bổng thì ảnh hưởng của học lực sẽ khác nhau. Có những chương trình xét duyệt hoàn toàn dựa trên học lực. Nhưng cũng có những chương trình yêu cầu nhiều điều kiện khác như ngoại ngữ, khả năng lãnh đạo. Thậm chí, là các điều kiện về giới tính, tôn giáo, nguồn gốc của du học sinh. Nói chung, người muốn xin học bổng toàn phần nên có điểm trung bình càng cao càng tốt. Đồng thời, cần xem xét kỹ để chọn chương trình phù hợp.

Xem thêm: Du học Canada bao nhiêu tiền – hãy tìm hiểu ngay nhé!

Muốn xin học bổng toàn phần 2020 thì cần nộp hồ sơ từ bao giờ?

Đây cũng là băn khoăn chính của những người uốn xin học bổng. Nếu bạn muốn xin cho năm học 2020 thì tốt nhất nên chuẩn bị từ ngay bây giờ. Đặc biệt là các bạn muốn nhập học vào kỳ tháng 9/2020. Hãy kiểm tra yêu cầu của đơn vị cấp học bổng. Chuẩn bị đầy đủ để có thể nộp hồ sơ ngay khi chương trình bắt đầu. Việc nộp hồ sơ xin học bổng sớm chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều ưu thế.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!