Học bổng toàn phần Canada 2020 tặng sinh viên giỏi ngoại ngữ

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Nhận học bổng Canada 2020 khi đăng ký tư vấn du học sớm nhất
5 Tháng Mười Hai, 2019
Chương trình du học Canada tự túc dành cho sinh viên Việt Nam
6 Tháng Mười Hai, 2019

Các bí quyết để giúp du học sinh sớm nhận được học bổng toàn phần Canada 2020 sẽ được ANB chia sẻ với bạn. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một động lực để bạn lựa chọn việc học tập tốt cho sự phát triển tương lai của mình đấy.

Du học Canada không khó nếu trau dồi kỹ năng này

Khi đi du học Canada và muốn có học bổng hỗ trợ cho mình. Bạn cần chuẩn bị những kiến thức, hồ sơ để vượt qua các bài thi, vòng kiểm tra xét duyệt và nhiều ứng cử viên khác.

Vậy ANB mách nhỏ một yếu tố sẽ là lợi thế cho bạn trong dự định này. Đó là khả năng tiếng Anh của du học sinh cần đạt thành tích từ:

  • IELTS trên 6.5
  • TOEFL trên 80

Hiện nay các lớp đào tạo Tiếng Anh trong nước cũng có rất nhiều và đa dạng để sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hoặc khi trở thành khách hàng cùng ANB định hướng việc du học. Công ty sẽ giới thiệu những khoá Tiếng Anh uy tín và chất lượng. Mục đích là để kiến thức của bạn tiến bộ nhanh hơn.

Nhận học bổng toàn phần Canada 2020 tại nhiều trường danh tiếng

Không chỉ có cơ hội nhận học bổng mà đó còn đều là những phần học bổng có giá trị cao. Về mặt kinh tế, học bổng toàn phần chi trả toàn bộ số tiền học phí của sinh viên trong thời gian du học. Về mặt giá trị, đó là cơ hội để bạn có thể ghi danh vào nhiều trường quốc tế công lập, tư thục tại Canada. Mở ra một cơ hội học tập sáng lạn.

Học bổng toàn phần Canada 2020

Học bổng toàn phần Canada 2020

Lựa chọn đi du học Canada càng đáng yên tâm hơn. Vì đa số các trường đều đảm bảo đầu ra rất chắc chắn. Có đến 99% sinh viên được tuyển thẳng lên các trường đại học, sau đại học tại tuyến trên. Hoặc với những người tốt nghiệp và đi làm thì cơ hội thăng tiến rất lớn. Đồng thời còn được định cư Canada nữa đấy.

Cơ hội cho du học sinh hạn chế về điều kiện tài chính

Có cơ hội ra nước ngoài du học là một lợi thế tốt để được giao lưu và tiếp cận môi trường học thuật chất lượng. Vậy nhưng không phải ai cũng có sẵn điều kiện tốt, nhất là về mặt kinh tế. Hiểu được điều đó nên ANB mong muốn thông tin về các phần thưởng học bổng toàn phần Canada 2020 sẽ được nhiều du học sinh biết đến.

Bằng cách cập nhật tin tức trên website công ty. Đồng thời đặt trước dịch vụ giới thiệu chương trình nhận học bổng Canada thông qua ANB. Chắc chắn bạn sẽ là một trong những người nhận được tin tức về các phần thưởng. Thông tin về học bổng giá trị đảm bảo được chuyển đến bạn ngay hôm nay đấy.

Xem thêm: Học bổng toàn phần Canada 2020 tặng sinh viên giỏi ngoại ngữ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!