Một số chương trình học bổng du học Canada toàn phần 2019

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Canada vừa học vừa làm
Điều kiện du học Canada vừa học vừa làm theo chương trình Co-op
31 Tháng Ba, 2019
Khí hậu tại Canada
Khí hậu tại Canada như thế nào, làm sao để thích nghi?
31 Tháng Ba, 2019
học bổng du học Canada toàn phần 2019

Chi phí là vấn đề lớn cửa những học sinh, sinh viên đang có nhu cầu du học Canada. Tuy nhiên, nếu bạn dành được học bổng du học Canada toàn phần năm 2019 thì đó sẽ không còn là vấn đề nữa. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về học bổng toàn phần và một số loại học bổng toàn phần năm 2019 tại Canada nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Những trường cung cấp học bổng du học Canada 100%

>> Học bổng du học Canada 2019 mới nhất mà học sinh, sinh viên cần biết

Học bổng du học toàn phần là gì?

Hiện trên thế giới có rất nhiều loại học bổng khác nhau. Những loại học bổng này lại có các tên gọi khác nhau dựa vào nơi cấp học bổng, giá trị của suất học bổng, thời gian của học bổng…. Trong đó, học bổng toàn phần thường là loại học bổng có giá trị lớn. Được nhiều học sinh sinh viên quan tâm hơn cả.

Về giá trị, học bổng toàn phàn không chỉ hỗ trợ 100% học phí mà còn được cung cấp thêm 1 khoản tiền sinh hoạt. Khoản tiền sinh hoạt này thường tương đương với mức tiền ăn, tiền nhà ở và bảo hiểm tối thiểu. Ngoài ra, du học sinh giành được học bổng sẽ nhận được đầy đủ tiền mua tài liệu, vật dụng phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu.

Thậm chí, có chương trình học bổng toàn phần còn cung cấp cả 2 vé máy bay. Gồm vé 1 lần bay đến và 1 lần bay về khi học xong.

Học bổng du học Canada toàn phần 2019

học bổng du học Canada toàn phần 2019

Canada có nhiều học bổng du học Canada toàn phần 2019

Canada không phải nước quá nổi tiếng về các học bổng giá trị khủng. Tuy nhiên, Chính phủ, các tổ chức quốc tế, các trường học tai nước này cũng đang cung cấp khá nhiều học bổng toàn phần. Có thể kể đến một số chương trình học bổng du học toàn phần tại Canada năm 2019 như:

– Học bổng đầu vào bậc cử nhân của Đại học Humber

Năm 2019, trường đại học ở Toronto, Canada này đang cung cấp 1 suất học bổng toàn phần và nhiều học bổng bán toàn phần khác cho sinh viên du học Canada. Học bổng dành riêng cho các sinh viên quốc tế theo học cử nhân tại trường. Sinh viên có thể duy trì học bổng nếu có điểm tối thiểu là 75%.

– Học bổng du học Canada toàn phần 2019 tại Đại học British Columbia

Học bổng này được trao cho các ứng viên quốc tế để nghiên cứu sáng tạo và tăng cường hợp tác liên ngành. Chương trình áp dụng với tất cả các ngành mà Đại học British Columbia đang giảng dạy. Giá trị học bổng là 50,000 USD/ năm, trong tối đa 2 năm. Ngoài ra, người giành được học bổng còn nhận được trợ cấp đi lại 4,000 USD trong 2 năm.

– Chương trình học bổng toàn phần sau tiến sĩ Banting

Chương trình này áp dụng cho cả ứng viên Canada và quốc tế. Giá tri của học bổng Banting lên đến 70,000 USD/ năm. Số lượng là 70 suất. Học bổng áp dụng cho 3 ngành học chính là Khoa học tự nhiên và Kỹ thuật; Khoa học xã hội và Nhân văn; Nghiên cứu sức khỏe…

Mọi thông tin xin liên hệ:     

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!