Những học bổng Canada dành cho chương trình tiến sĩ

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
hồ sơ du học canada
Điều nên và không nên làm khi chuẩn bị hồ sơ du học Canada
28 Tháng Bảy, 2019
du học canada bậc trung học cơ sở
Quá trình nộp đơn xin giấy phép du học Canada bậc trung học cơ sở
29 Tháng Bảy, 2019
học bổng canada

Các chương trình tiến sĩ tại Canada đang rất được ưa chuộng. Bởi điều kiện học tập và chất lượng giáo dục. Đặc biệt, các chương trình tiến sĩ thường có học bổng giá trị lớn để tạo điều kiện tối đã cho du học sinh. Trong bài viết này, ANB Việt Nam sẽ cùng điểm qua một số học bổng Canada giá trị lớn dành cho chương trình tiến sĩ.

Học bổng cho chương trình tiến sĩ Vanier Canada Graduate Scholarships

Vanier Canada Graduate Scholarships là một trong những học bổng tiến sĩ nổi tiếng nhất tại đất nước lá phong đỏ. Học bổng này dành cho cả sinh viên Canada và sinh viên quốc tế đang theo học chương trình tiến sĩ tại các trường đại học của nước này. Mỗi năm, sinh viên giành được học bổng Vanier Canada Graduate Scholarships sẽ nhận được 50,000 CAD. Hơn nữa, học bổng này kéo dài trong 3 năm. Giúp những sinh viên suất sắc thuận lợi hơn trong việc hoàn thành chương trình tiến sĩ tại Canada.

Chương trình Trudeau Foundation Doctoral Scholarships

học bổng canada

Người học tiến sĩ có thể đăng ký học bổng do Quỹ Trudeau phát động

Trudeau Foundation Doctoral Scholarships là chương trình học bổng do Quỹ Trudeau phát động. Mỗi năm Quỹ Trudeau dành học bổng này cho 15 ứng viên tiến sĩ xuất sắc nhất. Ứng viên đăng ký học bổng có thể là người đang theo học tiến sĩ tại Canada. Hoặc sắp đăng ký vào chương trình tiến sĩ tại nước này. Giá trị học bổng mỗi năm lên tới 60,000 CAD/ người. Học bổng có thời hạn tối đa 4 năm. Tuy nhiên, Trudeau Foundation Doctoral Scholarships chỉ dành cho những người theo đuổi chương trình khoa học xã hội và nhân văn.

Xem thêm: Những thuật ngữ cần biết khi xin học bổng chính phủ Canada 2020

Học bổng Quebec Merit Scholarship For Foreign Students

Chương trình học bổng Quebec Merit Scholarship For Foreign Students do Quỹ nghiên cứu thiên nhiên và công nghệ Quebec quản lý. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận do Chính phủ Quebec thành lập để thúc đẩy, phát triển nghiên cứu về khoa học cơ bản và kỹ thuật. Mỗi năm tổ chức này đều cung cấp nhiều học bổng cho các học giả tham gia nghiên cứu tiến sĩ, sau tiến sĩ và các chương trình nghiên cứu ngắn hạn khác.

Ngoài các chương trình trên, người muốn săn học bổng tiến sĩ có thể tham khảo Chương trình học bổng quốc tế của chính phủ Canada. Chương trình này do Bộ Ngoại giao Canada phụ trách. Chuyên cung cấp các chương trình học bổng cho học sinh, sinh viên nước ngoài. Trong chương trình có thông tin về rất nhiều loại học bổng tiến sĩ.

Trên đây là thông tin về một số loại học bổng cho chương trình tiến sĩ. Chi tiết về các chương trình học bổng tại đất nước lá phong, bạn có thể liên hệ ANB Việt Nam – đơn vị chuyên tư vấn du học Canada để được tư vấn!

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!